Hội thảo

Phun xăm thẩm mỹ tạo gương mặt đẹp

10:19:20 - 27/05/2014 - admin

Phun xăm thẩm mỹ – Bờ Môi thâm làm gương mặt phụ nữ già đi và kém phần tươi tắn, vì thế rất nhiều bạn gái muốn làm đẹp bằng cách phun xăm môi

Phun xăm thẩm mỹ – Bờ Môi thâm làm gương mặt phụ nữ già đi và kém phần tươi tắn, vì thế rất nhiều bạn gái muốn làm đẹp bằng cách phun xăm môi. Dưới đây là kinh nghiệm hữu ích giúp bạn phun xăm môi thêm hồng, thêm đẹp.

Bờ Môi thâm làm gương mặt phụ nữ kém tươi tắn, vì thế rất nhiều bạn gái muốn làm đẹp bằng cách phun xăm thẩm mỹ . Dưới đây là kinh nghiệm hữu ích giúp bạn phun xăm môi thêm hồng, thêm đẹp.

Trước khi tiến hành phun moi hong tu nhien bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn lựa chọn kiểu tạo dáng viền môi, màu môi phù hợp nhất. Sau khi đã hài lòng, bạn sẽ được gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun màu cho môi bằng kim siêu nhỏ. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun môi, xăm môi của bạn một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Cùng với việc áp dụng các máy phun xăm hiện đại nhất hiện nay bạn chỉ cần mất  60-70 phút để có đôi môi đẹp như ý.

Đầu tiên là tạo dáng viền môi, sau đó, gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun môi bằng kim phun màu siêu nhỏ. Tốc độ di màu của kim cực nhanh, màu mực được dùng tuỳ theo màu môi và màu da của mỗi người, sao cho phù hợp nhất.

Thời gian cho việc phun màu môi khoảng 30 phút. Bình thường, màu môi phun thường giữ được từ 7 – 10 năm.

Với kỹ thuật phun xam moi hong tu nhien này, ngoài việc cải thiện được màu môi đẹp tự nhiên, nó còn khắc phục được các nhược điểm khác như: viền môi không rõ nét, hai bên môi không đều, môi quá mỏng, môi bị sẹo.

Với đôi môi hồng xinh xắn, bạn sẽ có thể tự tin ra đường mà không cần trang điểm.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X