Hội thảo

Phương pháp cực đơn giản giúp bạn xóa xăm không để lại sẹo!

15:30:25 - 04/07/2013 - admin

Làm thế nào khi bạn có một hình xăm muốn loại bỏ mà không để lại sẹo? Xóa xăm là một quá trình phức tạp, nhưng không phải là không thể làm được. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp đơn giản xóa xăm mà không để lại seo. Xăm cơ […]

Làm thế nào khi bạn có một hình xăm muốn loại bỏ mà không để lại sẹo? Xóa xăm là một quá trình phức tạp, nhưng không phải là không thể làm được. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp đơn giản xóa xăm mà không để lại seo.

Xăm cơ thể là một nghệ thuật cổ đại. Sự ra đời chính xác nếu xăm mình là không chắc chắn nhưng có thể được nhìn thấy như xa trở lại như người Ai Cập Cổ Đại. Nó ăn sâu vào một số nền văn hóa. Trong thời gian gần đây, hình xăm ngày càng phổ biến và đang trở thành một phần được chấp nhận của văn hóa chính thống. Tuy nhiên cũng có không ít sở hữu hình xăm lại muốn xóa bỏ chúng. Đó chính là lý do mà các phương pháp xóa xăm ra đời, đặc biệt là xóa xăm không để lại sẹo.

xoa-xam-khong-de-lai-seo

Hình xăm ngày càng phổ biến.

Trong những năm qua nhiều kỹ thuật loại bỏ hình xăm khác nhau đã được sử dụng. Phương pháp xóa xăm phổ biến nhất là dùng công nghệ laser.

Điều gì quyết định sự thành công của xóa xăm bằng laser

Việc xóa xăm không để lại sẹo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nó ​​phụ thuộc đặc biệt vào loại da của bạn và loại thuốc nhuộm được sử dụng bởi các nghệ sĩ xăm hình. Những màu sắc đơn giản thường dễ dàng hơn để loại bỏ. Nhiều màu sắc, xanh lá cây và màu vàng và xanh và màu đỏ thường mất nhiều thời gian để loại bỏ hơn.

xoa-xam-khong-de-lai-seo.1

Xóa xăm bằng laser là phương pháp phổ biến nhất hiện nay.

Loại bỏ hình xăm bằng Laser mất nhiều thời gian hơn so với các phương pháp khác bởi vì bệnh nhân sẽ phải trải qua một vài phiên xóa xăm để hoàn toàn loại bỏ các hình xăm.
Laser thẩm thấu qua da và phá vỡ các sắc tố màu mực xăm sau đó hệ thống thanh lọc của cơ thể loại bỏ. Loại bỏ hình xăm bằng laser, không giống như các phương pháp khác, là một thủ tục không làm chảy máu và thường hoàn thành mà không để lại sẹo. Đây cũng chính là lý do khiến cho phương pháp này được nhiều nguời lựa chọn nhất.
xoa-xam-khong-de-lai-seo.2

Xóa xăm bằng laser không để lại sẹo.

Để tìm ra phương pháp loại bỏ hình xăm tốt nhất cho bạn hãy đến thăm khám trực tiếp để nhận được sự tư vấn của các bác sĩ.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X