Hội thảo

Phương pháp làm lông mi dài hơn

13:29:37 - 20/06/2014 - admin

Nối mi là là phương pháp làm lông mi dài hơn bằng cách nối một sợi mi từ bên ngoài vào chính sợi mi thật bằng một loại keo dính đặc biệt

Nối mi là là phương pháp làm lông mi dài hơn bằng cách nối một sợi mi từ bên ngoài vào chính sợi mi thật bằng một loại keo dính đặc biệt. Thành phần của các loại keo nối thường chứa formaldehyde – loại hóa chất có thể gây dị ứng dẫn đến nhức, bỏng rát, sưng, và phát ban khi tiếp xúc, tiềm ẩn nguy hại lớn cho mắt.

phuong-phap-tri-hoi-nach

Mặt khác, khi lông mi giả được nối vào với lông mi thật sẽ khiến các sợi mi thật bị rụng đi, khiến vẻ đẹp của đôi mắt ngày càng bị giảm đi. Có thể khẳng định rằng đây không phải là phương pháp tối ưu dành cho bạn.

Cần làm gì để có đôi mắt ấn tượng hơn?

Theo đó, các chuyên viên sẽ lấy hàng mi thật của bạn làm chuấn sau đó dùng cây phun xăm có gắn bầu mực xăm vẽ một đường nhuyễn ngay sát chân mi (đường viền mí) để giúp viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên.

Khác với noi mi dep trước kiaphương pháp này cho kết quả lâu dài hơn, mắt bạn có thể to, đẹp trong 3-5 năm mà không cần trang điểm cầu kỳ hay dùng mi giả. Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ sớm đưa ra sự lựa chọn thông minh để có đôi mắt ấn tượng hơn trong thời gian sớm nhất.Bạn có thể che đi khuyết điểm về mi mắt ngắn, thưa và mỏng của mình bằng cách tạo đường viền mí sắc nét với kĩ thuật phun xam mí mắt bởi đây là phương pháp an toàn, không ảnh hưởng gì tới thị lực của mắt mà vẫn đảm bảo rằng bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn.

Bạn có thể xem thêm:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X