Hội thảo

Phương pháp phun môi màu tự nhiên với thuốc phun độc quyền

09:40:46 - 06/06/2014 - admin

Để khắc phục nhược điểm đó Thẩm Mỹ đã nghiên cứu ra phương pháp phun moi mau tu nhien với thuốc phun độc quyền tại Việt Nam và phương pháp ủ dầu cá, làm hồng môi, mọng môi sẽ làm cho đôi môi sau khi phun đẹp tự nhiên không ai biết

Để khắc phục nhược điểm đó  Thẩm Mỹ  đã nghiên cứu ra phương pháp phun moi mau tu nhien với thuốc phun độc quyền tại Việt Nam và phương pháp ủ dầu cá, làm hồng môi, mọng môi sẽ làm cho đôi môi sau khi phun đẹp tự nhiên không ai biết. Một đôi môi hồng mọng tự nhiên, quyến rũ là niềm mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ, có người môi thâm, môi nhạt, môi khô. . . Trước đây hầu hết chị em thường  xăm thẩm mỹ hoặc tô son nhưng mặt trái lại rất vất vả, khi dùng son, còn phương pháp xăm lại dễ làm môi xưng tấy, mực ăn sâu và đậm, lem mầu.

dieu-tri-benh-hoi-nach

Quy trình phun xăm môi tự nhiên được chuyên viên thẩm mỹ hàn quốc tạo dáng môi trước cho viền môi sau đó bôi tê rồi tiến hành phun cải tạo màu môi, bước tiếp theo là phun màu tự nhiên cho môi, cuối cùng là ủ dầu cá làm mọng môi và hồng môi.
Kĩ thuật phun môi chỉ đi nhẹ trên làn da nên không ảnh hưởng đến cơ địa môi dó đó không gây đau, không sưngvà không chảy máu, màu môi bền từ 5 – 10 năm đẹp tự nhiên không ai biết.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn về loại mực phù hợp nhất với màu da của mình  và thực hiện thoa tê trước 30 phút để không có bất cứ cảm giác đau đớn nào. Tiếp đến, chuyên viên sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng giống như một chiếc bút có gắn đầu kim nhỏ. Mực sẽ phun đều màu và không gây ra bất cứ tổn thương nào trên da.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X