Hội thảo

Phương pháp phun thêu chân mày đẹp hoàn hảo

10:40:19 - 09/06/2014 - admin

Đây là phương pháp thêu chân mày tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn với máy phun thêu hiện đại cùng chất liệu mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên giúp cặp mày sống động và đẹp tự nhiên như thật.

Đây là phương pháp tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn với máy phun thêu hiện đại cùng chất liệu mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên giúp cặp mày sống động và đẹp tự nhiên như thật.

xăm thẩm mỹ

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đường chân mày sắc nét, đẹp hoàn hảo không vết tích thẩm mỹ với cách thêu chân mày tự nhiên theo công nghệ khắc chạm Hàn Quốc.

Sỡ dĩ như vậy là do, thay vì phun xam tham my tạo thêm các đường nét và làm đậm hơn màu sắc đường chân mày, các chuyên viên sẽ tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày bằng cây kim siêu nhỏ, đầu mũi kim sâu 0.2mm, có chiều dài và màu sắc phù hợp tuyệt đối với mái tóc, màu da và độ tuổi của khách hàng.

Mối bận tâm về các sợi lông mày không tự nhiên của bạn không thật sự trở thành vấn đề đáng lo ngại khi bạn lựa chọn cách thêu chân mày đẹp tự nhiên công nghệ khắc chạm Hàn Quốc.

Quy trình thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 1,5 – 2 tiếng với 4 bước cơ bản: trước tiên, các chuyên viên tham my vien sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp sau đó tiến hành vô trùng bộ dụng cụ chuyên biệt. Tiếp đến, bạn sẽ được bôi tê để đảm bảo không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện. Cuối cùng, với mũi kim siêu nhỏ, các chuyên viên sẽ thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày, tạo đường chân mày đẹp như ý cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X