Hội thảo

Phương pháp phun xăm môi hồng tự nhiên với thuốc phun độc quyền

08:59:11 - 15/07/2014 - admin

Trước đây hầu hết chi em thường xăm thẩm mỹ hoặc tô son nhưng mặt trái lại rất vất vả, khi dùng son, còn phương pháp phun xăm môi lại dễ làm môi sưng tấy, mực ăn sâu và đậm, lem màu.

Một cặp môi hồng đẹp khiến chị tự tin hơn khi đi chơi, có người môi thâm, môi nhạt, môi khô. . . Trước đây hầu hết chi em thường  xăm thẩm mỹ hoặc tô son nhưng mặt trái lại rất vất vả, khi dùng son, còn phương pháp phun xăm môi lại dễ làm môi sưng tấy, mực ăn sâu và đậm, lem màu.

xăm thẩm mỹ

Để khắc phục nhược điểm đó  Thẩm Mỹ Đông Á đã nghiên cứu ra phương pháp phun xam moi hong tu nhieu với thuốc phun  độc quyền tại Việt Nam và phương pháp ủ dầu cá, làm hồng môi, mọng môi sẽ làm cho đôi môi sau khi phun đẹp tự nhiên không ai biết

Phun môi là phương pháp tạo màu bền vững cho môi.

Quá trình phun màu trải qua bước bắt buộc:

– Tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên của đôi môi.

Xu hướng mới của giớ trẻ bây giờ là phun xăm thẩm mỹ màu lợt tự nhiên, phun màu pha lê bóng và có ánh nhũ là rất phù hợp. Gồm nhiều màu như: hồng lợt, hồng da, hồng cam… Chỉ cần vài phút là bạn có ngay chiếc môi xinh không đau, không sưng. Không mất thời gian trang điểm khi ra ngoài, không lo sợ trôi son.

Phun môi ngoài tác dụng làm cho môi có màu đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi còn giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khiếm khuyết khác trên môi như: Sẹo ở môi, môi bị lệch, viền môi không rõ nét. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm đẹp cho đôi môi của mình bằng phương pháp phun màu và tạo dáng môi.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X