Hội thảo

Phương pháp phun xăm môi pha lê

11:16:42 - 20/11/2014 - admin

Phun xăm môi pha lê là một phương pháp phun xăm rất được chị em thoải mái. Ánh mắt, nụ cười, đôi môi chình là cái duyên đẹp tuyệt vời của phái đẹp. Một đôi môi hồng xinh xắn đầy quyến rũ càng làm cho nụ cười thêm rung động lòng người. Tuy nhiên không phải ai bầm sinh cũng đã có đôi môi đẹp ấy, nhưng không phải là sẽ không có.

Phun xăm môi pha lê là một phương pháp phun xăm rất được chị em thoải mái. Ánh mắt, nụ cười, đôi môi chình là cái  duyên đẹp tuyệt vời của phái đẹp. Một đôi môi hồng xinh xắn đầy quyến rũ càng làm cho nụ cười thêm rung động lòng người. Tuy nhiên không phải ai bầm sinh cũng đã có đôi môi đẹp ấy, nhưng không phải là sẽ không có.

 

xoa-xam-moi

Đôi môi hồng tự nhiên khiến phụ nữ quyến rũ hơn.

Các chị em sẽ càng trở lên kiều diễm hơn với nụ cười tươi tắn từ phun xăm môi pha lê mà Viện thẩm mỹ Xuân Hương đem lại giúp chị em.Chị em thường trang điểm cho mình để có khuôn mặt xinh tươi và đẹp đẽ hơn, những việc làm đó cũng mất khá nhiêu thời gian hàng ngày. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp được hiện đại hóa từ công nghệ phun xăm thẩm mỹ, thiết bị, kỹ thuật…

 

Hai môi trên dưới phối hợp đối xứng nhau, hai sườn đối xứng, môi có độ cong nhất định như hình cung mang lại nét hấp dẫn không thể cưỡng lại được.Trước kia, tiêu chuẩn của một đôi môi phun xăm môi đẹp tự nhiên là nhỏ mỏng, màu môi trung tính, màu da (nude) tự nhiên. Nhưng xu hướng thẩm mỹ dần thay đổi, nay đôi môi căng mọng, có độ dày và màu môi tươi tắn rạng ngời ngày càng được yêu thích.  Độ dày của môi đều nhau, và luôn mang một màu hồng nhạt. Tuy nhiên không có tiêu chuẩn chắc chắn nào về môi đẹp mà mỗi đôi môi sẽ hài hòa với khuôn mặt của người đó và màu sắc của môi là điều kiện tiên quyết thứ nhì để tạo nên vẻ đẹp gợi cảm bạn mong muốn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X