Hội thảo

Phương pháp phun xăm rất được chị em hài lòng

09:41:15 - 03/07/2014 - admin

Phun xăm môi pha lê là một phương pháp phun xăm rất được chị em hài lòng. Ánh mắt, nụ cười, đôi môi chình là cái duyên đẹp tuyệt vời của phái đẹp. Một đôi môi hồng xinh xắn đầy quyến rũ càng làm cho nụ cười thêm rung động lòng người.

Phun xăm môi pha lê là một phương pháp phun xăm rất được chị em hài lòng. Ánh mắt, nụ cười, đôi môi chình là cái duyên đẹp tuyệt vời của phái đẹp. Một đôi môi hồng xinh xắn đầy quyến rũ càng làm cho nụ cười thêm rung động lòng người. Tuy nhiên không phải ai bầm sinh cũng đã có đôi môi đẹp ấy, nhưng không phải là sẽ không có.

Cái nào thật sự tốt hơn, trông tự nhiên hơn? Kỹ thuật phun moi pha le ngày nay rất tiến bộ. Đầu tiên là tạo dáng viền môi cần phun xăm, sau đó sẽ gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun xăm môi pha lê bằng kim phun xăm màu siêu nhỏ.Tốc độ di màu của kim phun xăm cực nhanh, màu mực phun xăm được dùng tuỳ theo màu môi và màu da của mỗi người, sao cho phù hợp nhất.

Nghệ thuật phun xam tham my không giới hạn tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp nhưng chiếm đa số là phụ nữ tuổi trung niên, kế đến là nữ nhân viên văn phòng. Cái quan trọng của phun xăm thẩm mỹ là kỹ thuật viên phải có cặp mắt nhà nghề thẩm mỹ cao và tay nghề tốt mới có thể tạo được sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt.

Chị em thường trang điểm cho mình để có khuôn mặt xinh tươi và đẹp đẽ hơn, nhưng việc làm đó cũng mất khá nhiêu thời gian hàng ngày. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp được hiện đại hóa từ công nghệ phun môi thâm, thiết bị, kỹ thuật… Các chị em sẽ càng trở lên kiều diễm hơn với nụ cười tươi tắn từ phun xăm môi pha lê mà Viện thẩm mỹ Đông Á đem lại giúp chị em.

Trước kia, tiêu chuẩn của một đôi môi đẹp là nhỏ mỏng, màu môi trung tính, màu da (nude) tự nhiên. Nhưng xu hướng thẩm mỹ dần thay đổi, nay đôi môi căng mọng, có độ dày và màu môi tươi tắn rạng ngời ngày càng được yêu thích. Hai môi trên dưới phối hợp đối xứng nhau, hai sườn đối xứng, môi có độ cong nhất định như hình cung mang lại nét hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Độ dày của môi đều nhau, và luôn mang một màu hồng nhạt. Tuy nhiên không có tiêu chuẩn chắc chắn nào về môi đẹp mà mỗi đôi môi sẽ hài hòa với khuôn mặt của người đó và màu sắc của môi là điều kiện tiên quyết thứ nhì để tạo nên vẻ đẹp gợi cảm bạn mong muốn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X