Hội thảo

Phương pháp tẩy hình xăm không để lại sẹo

00:08:21 - 26/07/2016 - admin

Để tẩy hình xăm, có khá nhiều cách để thực hiện. Tuy nhiên phương pháp nào giúp tẩy hình xăm triệt để mà không để lại sẹo thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng theo dõi thông tin qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Phương pháp tẩy hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser giúp loại bỏ mực xăm tới 95%, trả lại làn da mịn màng như chưa từng xăm hình vậy.

Nguyên tắc tẩy hình xăm không thể không biết

Cần nắm rõ nguyên tắc tẩy hình xăm để có đạt được kết quả tối ưu nhất

Cần nắm rõ nguyên tắc tẩy hình xăm để có đạt được kết quả tối ưu nhất

Xăm là đưa màu vào da bằng kim, do đó tùy theo kim đưa vào nông hay sâu, mạnh hay nhẹ mà hình xăm có thể nằm ở lớp nông hay sâu của da. Tẩy hình xăm chính là loại bỏ toàn bộ màu xăm ở vùng da này, chứ không thể xăm chồng mực xăm mới lên mực xăm cũ là có thể khiến hình xăm biến mất.

Trong điều trị tẩy hình xăm, có hai vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị là màu mực và độ sâu của hình xăm.

Và mực xăm thường xăm sâu dưới lớp da, chính vì thế những phương pháp tẩy hình xăm thông thường từ tự nhiên, sẽ chỉ làm mờ mực xăm ở trên bề mặt da. Còn để loại bỏ mực xăm triệt để nằm dưới lớp da thì cần đến loại máy laser có nhiều bước sóng đặc hiệu thì mới có được kết quả.

Ruby Laser, phương pháp tẩy hình xăm không để lại sẹo

Công nghệ tẩy hình xăm hiệu quả, an toàn - Ruby Laser

Công nghệ tẩy hình xăm hiệu quả, an toàn – Ruby Laser

Khác với các công nghệ tẩy hình xăm thông thường tác động lên da bằng cách đốt để loại bỏ mực xăm, thì Ruby Laser – công nghệ xóa xăm bằng laser hàng đầu Hoa Kỳ sẽ sử dụng bước sóng năng lượng laser tác động nhẹ nhàng, trực tiếp vào từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia mà không gây ra bất kỳ tổn thương, không để lại sẹo hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Việc tẩy hình xăm bằng Ruby Laser cũng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trị liệu, bởi bạn sẽ chỉ cần thực hiện 1 liệu trình duy nhất, thực hiện 4 – 6 lần là có thể loại bỏ 95% mực xăm, trả lại làn da sạch mực, mịn màng như chưa hề xăm hình vậy.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gọi tới Hotline: 1900.6498 để được tư vấn hoặc book lịch thăm khám miễn phí!.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X