Hội thảo

Phương pháp xóa hình xăm bằng Laser công nghệ cao

10:16:04 - 27/10/2014 - admin

Trong thời điểm hiện tại, xăm hình đã được nâng tầm lên thành bộ môn nghệ thuật Tatto, tuy nhiên trong số đó không ít người đang muốn tìm phương pháp xóa hình xăm để loại bỏ đi những vết xăm đã và đang in dấu trên làn da của mình.

Các phương pháp xóa hình xăm truyền thống

Phương pháp xóa hình xăm truyền thông không hề triệt để

Phương pháp xóa hình xăm truyền thông không hề triệt để

Nghệ thuật xăm hình (Tatto) thì có thể ai cũng biết, nhưng phương pháp xóa hình xăm nào hiệu quả và an toàn thì không hẳn ai cũng chọn đúng. Thông thường người có nhu cầu xóa xăm chỉ nghĩ đến các cách loại bỏ vết xăm truyền thống như:

– Xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới.

– Cắt bỏ lớp da xăm và may lại, có thể phải cắt làm nhiều lần, nếu hình xăm lớn.

– Mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới.

Tuy nhiên với những phương pháp xóa hình xăm kể trên, bạn sẽ phải chịu đau đớn rất nhiều cũng như hiệu quả đạt được không cao mà chỉ để lại hệ quả là những vết sẹo xấu xí chằng chịt trên da. Vì thế, bạn cần một “công thức” xóa xăm tận gốc, không để lại sẹo bằng năng lượng Laser và một gợi ý tuyệt vời cho bạn đó là Ruby Laser tại thẩm mỹ viện xóa-hình-xăm uy tín.

Ưu điểm của phương pháp xóa hình xăm bằng Ruby Laser

Phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao Ruby Laser triệt để, an toàn

Phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao Ruby Laser triệt để, an toàn

– Xóa xăm vĩnh viễn: Phương pháp xóa hình xăm Ruby Laser hoạt động theo cơ chế vô cùng thông minh, với mức độ mạnh, độ tập trung cao, laser được chiếu trực tiếp vào vùng xăm, phá hủy hoàn toàn các sắc tố màu sắc ở mọi kích thước, mức độ và đưa sắc tố triệt để ra ngoài, xóa xăm vĩnh viễn trong khoảng thời gian siêu ngắn.

– Tuyệt đối an toàn: Ruby Laser là phuong phap xoa hinh xam không sử dụng các hóa chất độc hại, ánh sáng Laser chỉ chiếu trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

– Không đau đớn: Xóa xăm laser hạn chế tối đa mọi thương tổn đến da, không dùng đến dao kéo, không cắt rạch. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng được bôi tê nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu, kể cả sau khi đã kết thúc liệu điều trị bạn cũng sẽ không có cảm giác đau đớn như các phương pháp xóa xăm truyền thống mang lại.

Phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao Ruby Laser đến từ Hoa Kỳ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn lấy lại màu da “nguyên thủy” như chưa hề thực hiện xăm hình vậy.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X