Hội thảo

Phương pháp xóa hình xăm khoa học tránh gây nguy hiểm

15:47:05 - 17/04/2015 - admin

Khi trào lưu làm đẹp bằng hình xăm thì nhu cầu về dịch vụ xóa hình xăm cũng theo đó mà tăng dần lên. Tuy vậy xóa hình xăm không phải dễ dàng, khi không lựa chọn đúng phương pháp, làn da có thể bị tổn thương nguy hiểm hơn.

Một số bệnh viện đã áp dụng các cách xóa hình xăm hiện đại (chẳng hạn như ghép da) nhưng việc điều trị không dễ dàng, nhiều trường hợp không có kết quả.

Chẳng hạn, với phương pháp ghép da, có thể xóa hình xăm cho bệnh nhân mà không để lại sẹo bằng cách lột vùng da xăm rồi thay da vùng khác (của chính bệnh nhân) vào. Nhưng kỹ thuật này chỉ được áp dụng cho những hình xăm có diện tích tối đa bằng bàn tay.

Phương pháp xóa hình xăm khoa học tránh gây nguy hiểm

Xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền

Với những hình lớn hơn, bác sĩ không dám mổ vì không thể lột hết vùng da quá rộng, hơn nữa bệnh nhân cũng không đủ da để ghép. Với những vết xăm quá cũ, xăm bằng máy hoặc dùng mực xăm màu vàng, bác sĩ rất khó xóa hết.

Thông thường, chi phí cho cach xoa hinh xam cao gấp bội chi phí xăm. Giá cả và thời gian tẩy xóa hình xăm thường phụ thuộc vào diện tích (được tính bằng cm) độ sâu cũng như loại màu được sử dụng trong khi xăm.

Gần đây, TMV Đông Á đã áp dụng công nghệ xóa xăm laser. Công nghệ này đã mang lại hiệu quả ngạc nhiên đối với nhiều chuyên gia da liễu và khách hàng bởi không chỉ khả năng làm hết vet xam triệt để mà làn da sau điều trị xóa xăm mịn màng, không biến chứng.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Cách xóa xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X