Hội thảo

Phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo

09:45:11 - 26/11/2014 - admin

Ruby Laser là một bước đột phá trong công nghệ xóa xăm vĩnh viễn, an toàn nhất hiện nay. Công nghệ xóa xăm laser mới này luôn được các chuyên gia da liễu đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Ruby Laser

Công nghệ xóa hình-xăm không để lại sẹo – Ruby Laser với dải ánh sáng đỏ có bước sóng 694nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây, tác động trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm trên da. Năng lượng Ruby Laser bóc tách cấu trúc màu sắc ra khỏi tế bào da, phá vỡ thành vô số hạt hắc sắc tố màu siêu nhỏ. Những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.

Đặc biệt, khác với các công nghệ xóa xăm bằng laser thế hệ cũ, xoa xam không để lại sẹo – Ruby Laser phát xung chọn lọc, được các sắc tố màu sắc hấp thu triệt để nên có thể xóa bỏ mọi màu sắc của hình xăm, kể cả màu mực tàu hay các màu mực hóa học khó xóa khác.

Năng lượng Ruby Laser không ảnh hưởng đến các sắc tố da thông thường nên không gây bỏng rát, không thương tổn lớp thượng bì và hoàn toàn không để lại sẹo sau khi điều trị.

Kết quả đạt được sau xóa xăm không sẹo – Ruby Laser

Xóa hình xăm không để lại sẹo sử dụng công nghệ Hoa Kỳ

Xóa hình xăm không để lại sẹo sử dụng công nghệ Hoa Kỳ

Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ xóa xăm thẩm mỹ không để lại sẹo Ruby Laser mang lại hiệu quả cho nhiều khách hàng. Sau đây là một số hiệu quả vượt trội của công nghệ Ruby Laser:

  • Xóa xăm không sẹo hiệu quả tới 99%
  • Mọi màu mực xăm, kích thước hay độ nông sâu của hình xăm đều được loại bỏ hoàn toàn.
  • Kỹ thuật xóa xăm không để lại sẹo với thiết bị hiện đại, đồng thời trong quá trình thực hiện bạn được gây tê nên hoàn toàn sẽ không có cảm giác đau đớn, không để lại thâm sẹo sau điều trị.
  • An toàn tuyệt đối, hiệu quả vĩnh viễn
  • Vùng da sau khi điều trị xóa xăm không những không để lại “tì vết”, mà nó còn được phục hồi khiến da trở nên mịn màng hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X