Hội thảo

Phương pháp xóa hình xăm nào hiệu quả nhất

13:48:05 - 05/11/2014 - admin

Xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser là phương pháp an toàn nhất hiện nay, được các chuyên gia khuyên dùng trên nhiều quốc gia.

Từ thời cổ kim người ta đã biết cách xăm hình, ngày nay hình thức nghệ thuật này đang ngày càng được giới trẻ quan tâm, thế nhưng bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến trái chiều. Để loại bỏ những hình xăm này thật sự không đơn giản. Xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser là phương pháp an toàn nhất hiện nay, được các chuyên gia khuyên dùng trên nhiều quốc gia.
Xóa xăm bằng Ruby Laser là công nghệ xóa xăm hình có màu mới nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ Ruby Laser là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong việc điều trị xóa xăm một cách dễ dàng giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ, chi phí xóa hình xăm thấp.
Xóa hình xăm bằng công nghệ laser hiện đại

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser hiện đại

Công nghệ tẩy xăm Ruby Laser có độ dài xung cực ngắn thích hợp trong việc điều trị các bệnh về sắc tố da, công nghệ này thực hiện xóa xăm một cách đơn giản và cực kỳ hiệu quả với 2 bước sóng.

Quy trình hoạt động của công nghệ xóa hình xăm bằng Ruby Laser:

  • Tiến hành kiểm tra hình xăm để xác định mức độ, đậm nhạt, kích thước và màu sắc xăm hình để lựa chọn bước sóng và tần số Laser thích hợp cho việc điều trị.
  • Bắt đầu làm sạch vùng da cần xóa xăm để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn da trong quá trình điều trị.
  • Chuẩn bị và tiến hành ủ thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm trong vòng 15 phút để đảm bảo trong quá trình điều trị không gây đau đớn.
  • Sử dụng công nghệ Laser YAG, và chọn tần số Laser cho phù hợp chiếu chính xác vào từng đường nét của mực xăm.
  • Cung cấp thêm cho các bạn một số loại thuốc dùng để kháng viêm, chống sưng, phù nề.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X