Hội thảo

Phương pháp xóa hình xăm tại nhà bằng muối

20:18:20 - 21/07/2015 - admin

Xóa hình xăm bằng muối tại nhà đòi hỏi bạn thật sự kiên trì vì phải sau thời gian dài mới cho hiệu quả. Theo nhiều nghiên cứu, natri và clo có trong muối sẽ thẩm thấu sâu vào tế bào da, loại bỏ dần dần màu sắc hình xăm và tẩy tế bào chết […]

Xóa hình xăm bằng muối tại nhà đòi hỏi bạn thật sự kiên trì vì phải sau thời gian dài mới cho hiệu quả. Theo nhiều nghiên cứu, natri và clo có trong muối sẽ thẩm thấu sâu vào tế bào da, loại bỏ dần dần màu sắc hình xăm và tẩy tế bào chết trên cùng, giúp làm mờ vết xăm tương đối an toàn.

Các bước xóa xăm bằng muối

Bước 1: Vệ sinh vùng cần xóa xăm thật sạch. Lưu ý cạo bỏ phần lông xung quanh để quá trình xóa xăm không gây đau đớn.

Xóa hình xăm bằng muối tại nhà

Xóa hình xăm bằng muối tại nhà

Bước 2:  Lấy 2 thìa muối tinh đổ vào một chén nước, khuyếu đều cho tan. Sau đó dùng một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối, chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để khô tự nhiên.

Bước 3: Sau 2 tiếng, bạn rửa sạch vùng da đó bằng nước ấm. Nếu cảm thấy vùng da bị bong tróc và mỏng đi, bạn nên băng lại vùng da để tránh bị nhiễm trùng.

icon Xem chi tiết: cách xóa hình xăm tại nhà

Xóa xăm bằng công nghệ

Xóa xăm tại nhà với muối tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng vẫn tồn tại nhiều nhược điểm: tốn nhiều thời gian, gây bong tróc, ảnh hưởng đến da; chỉ có tác dụng làm mờ hình xăm đơn giản, không xóa được những hình xăm có kích thước lớn, màu sắc in sâu.

Công nghệ xóa hình xăm mới bằng laser

Công nghệ xóa hình xăm mới bằng laser

Để tẩy vết xăm hiệu quả triệt để, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, bạn nên tin tưởng sử dụng công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser. Nhờ sử dụng ánh sáng đỏ, có năng lượng cực mạnh và độ xung dài ngắn, tác động trực tiếp lên từng đường nét hình xăm, đem đến kết quả xóa xăm triệt để, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

icon Xem thêm: địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội

Do khôngtác động đến các sắc tố da thông thường, không xâm lấn, Ruby Laser xóa mọi kích thước hình xăm, an toàn, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nguồn từ: Cách xóa xăm hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X