Hội thảo

Phương pháp xóa xăm lông mày nào được tin dùng nhất

10:22:17 - 08/01/2015 - admin

Hiện nay, xóa xăm lông mày không còn là điều làm khó dễ cho chị em phụ nữ. Họ có thể chọn cách xóa xăm bằng phẫu thuật hoặc bằng thế hệ laser mới – Ruby Laser, một phương pháp loại bỏ mực xăm nhanh gọn và hiệu quả. Phẫu thuật xóa xăm lông mày […]

Hiện nay, xóa xăm lông mày không còn là điều làm khó dễ cho chị em phụ nữ. Họ có thể chọn cách xóa xăm bằng phẫu thuật hoặc bằng thế hệ laser mới – Ruby Laser, một phương pháp loại bỏ mực xăm nhanh gọn và hiệu quả.

Phẫu thuật xóa xăm lông mày trở nên “lỗi thời”

Trong thời đại công nghệ làm đẹp lên ngôi, người tiêu dùng và cả những thẩm mỹ viện khi xóa xăm lông mày ít khi sử dụng đến phương pháp phẫu thuật bởi nhiều yếu tố.

Phẫu thuật xóa xăm lông mày không còn được tin dùng

Phẫu thuật xóa xăm lông mày không còn được tin dùng

Việc phẫu thuật xóa hình xăm cần đến những bác sĩ thực sự có chuyên môn cao thực hiện để đảm bảo độ an toàn cho người dùng. Hơn nữa, phương pháp này dễ để lại sẹo – nỗi lo lắng lớn nhất của chị em phụ nữ.

Phương pháp truyền thống trở nên lỗi thời bởi sự ra đời và phát triển của công nghệ xóa xăm lông mày bằng tia Laser Ruby.

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser

Công nghệ Ruby Laser là phương pháp xóa hình xăm bằng laser mới, hiện đại được nhiều người tin dùng. So với các cách xóa xăm truyền thống, phương pháp xóa xăm bằng laser tỏ ra có nhiều hiệu quả vượt trội hơn, đảm bảo chất lượng, đặc biệt là những vùng da nhạy cảm như ở lông mày nên được nhiều người lựa chọn.

Xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser sử dụng các tia laser cao tần, khi chiếu trực tiếp vào da kết hợp với 2 bước sóng có xung tần lớn đi xuyên qua da và chỉ tác động đến màu mực, phân hủy mực xăm mà không gây ảnh hưởng đến da của người dùng.

Nhờ bước sóng dài và xung năng cực mạnh và cực ngắn đã phá vớ kết cấu của màu mực đã thấm vào biểu bì, hạ bì và trung bì. Sau đó, các loại mực xăm này được đào thải ra ngoài cơ thể, phương pháp này giúp tẩy hình xăm, không đau rát và không để lại sẹo.

Ruby Laser không chỉ được dùng để xóa xăm lông mày, mà nó hoàn toàn thân thiện với mọi phân vùng da trên cơ thể người như: Tay, chân, mí mắt, môi,… Hiệu quả vượt trội và tính năng an toàn, thân thiện giúp cho việc xóa xăm trở nên vô cùng đơn giản.

Tham khảo thêm: Giá xóa hình xăm bằng lase

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X