Hội thảo

Phương pháp xóa xăm nào ở Hà Nội phổ biến nhất?

20:47:28 - 11/06/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có một hình xăm con nhện ở cánh tay trái. Tôi đang muốn xóa hình xăm này. Xin hỏi bác sĩ, hiện nay ở Hà Nội phương pháp xóa xăm nào là phổ biến nhất? Tôi xin cảm ơn! ( Minh Hiển – Hà Nội) Trả lời: Chào bạn, […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có một hình xăm con nhện ở cánh tay trái. Tôi đang muốn xóa hình xăm này. Xin hỏi bác sĩ, hiện nay ở Hà Nội phương pháp xóa xăm nào là phổ biến nhất? Tôi xin cảm ơn! ( Minh Hiển – Hà Nội)

xoa-xam-o-ha-noi

Hình xăm 3D sống động.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cachxoaxam.com. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Để xóa xăm có rất nhiều cách, từ những cách thủ công như: phẫu thuật, ghép da, mài da…cho đến những phương pháp áp dụng công nghệ cao như: xóa xăm bằng công nghệ laser.

Xóa xăm bằng công nghệ laser là phương pháp phổ biến và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay ở nước ta nói chung và Hà Nội nói riêng.

Loại bỏ hình xăm thường được thực hiện bằng laser phá vỡ các mực xăm trong các hình xăm. Sau đó mực bị hỏng xuống được hấp thụ bởi cơ thể và thải ra ngoài theo các hệ thống miễn dịch. Tất cả các sắc tố hình xăm có quang phổ hấp thụ ánh sáng cụ thể. Một tia laser xóa hình xăm phải có khả năng phát ra đủ năng lượng trong quang phổ hấp thụ được các sắc tố để cung cấp một điều trị hiệu quả. Một số sắc tố hình xăm, chẳng hạn như màu vàng, xanh lá cây và các loại mực huỳnh quang là khó khăn hơn để điều trị hơn so với người da tối hơn bởi vì họ có sự hấp thụ quang phổ nằm ngoài hoặc trên các cạnh của phổ phát xạ có sẵn trong tia laser loại bỏ hình xăm.

Loại bỏ hoàn toàn hình xăm bằng laser yêu cầu nhiều lần điều trị, đưa ra cách nhau ít nhất là bảy tuần. Số lượng thời gian cần thiết để loại bỏ một hình xăm và sự thành công của việc loại bỏ thay đổi theo từng cá nhân. Yếu tố ảnh hưởng này gồm: loại da, vị trí, màu sắc, số lượng mực, để lại sẹo hoặc thay đổi mô, và không giới hạn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu xóa xăm, bạn có thể đến gặp các bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ để nhận được sự tư vấn trực tiếp. Chúc bạn may mắn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X