Hội thảo

Phương pháp xóa xăm an toàn cho hiệu quả cao đến 95%

10:22:04 - 05/02/2015 - admin

Phương pháp xóa xăm an toàn thay thế cho những cách xóa xăm cũ nhằm tránh gây xăm lấn cho da, mang lại hiệu quả cao đến 95%, không để lại sẹo trên da, tính thẩm mỹ gần như tuyệt đối

Xóa xăm có nhiều phương pháp khác  nhau, trước đây người ta thường hay dùng cách xóa xăm bằng laser đốt được rất nhiều nơi áp dụng bởi phương pháp có thể xóa bỏ hình xăm trên người một cách nhanh chóng, nhưng tác hại của nó cũng không kém.

Phương pháp xóa xăm an toàn cho hiệu quả cao đến 95%

Phương pháp xóa xăm an toàn cho hiệu quả cao đến 95%

Phương pháp xóa xăm này có khả năng gây hại cho da khá cao, đặc biệt vùng da nhạy cảm khiến chúng bị tổn thương xâu. Một số trường hợp sau khi thực hiện đã để lại di chứng như sẹo lội lõm rất mất thẩm mỹ.

Hiện nay, nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, mọi hình xăm trên người với những kích thước hay màu sắc khác nhau đều được loại bỏ dễ dàng. Ruby Laser là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo hàng đầu thế giới trong việc điều trị xóa xăm đã được các tổ chức uy tín trên thế giới FDA và CE kiểm nghiệm khắt khe và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả mang lại.

Hiệu quả xóa xăm cao, kỹ thuật không xâm lấn

Hiệu quả xóa xăm cao, kỹ thuật không xâm lấn

Ruby là cộng nghệ xóa hình xăm vượt trội nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các cách xóa hình xăm trên người trước đây bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn và dài với các xung mang năng lượng cao độ có tính chất chọn lọc sẽ tác động phá vỡ mối liên kết chặt chẽ giữa các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu mà  không làm ảnh hưởng tới các tế bào, mô lân cận. Các sắc tố này sẽ nhanh chóng được giải phóng thành những hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Ưu điểm vượt bậc của công nghệ Ruby laser là mang lại hiệu quả xóa xăm đến 95% mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp xóa sạch tận gốc mực xăm trên người một cách an toàn, triệt để, không để lại sẹo, không biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng như những công nghệ thông thường khác.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X