Hội thảo

Quy trình thực hành phun xăm chân mày như thế nào ạ?

09:04:10 - 29/10/2014 - admin

Xin chào Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi có đôi chân mày rất thưa và nhìn như là không có chân mày , do vậy đã có nhu cầu đi làm đẹp từ lâu.

 Sau khi tìm hiểu thông tin phun xăm chân mày ở đâu đẹp , tôi đã được nhiều bạn bè từng tới Thẩm mỹ viện Đông Á không chỉ bởi chất lượng làm việc mà còn ở độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Thẩm mỹ viện cho tôi hỏi thêm về quy trình thực hành phun xăm chân mày như thế nào ạ? Xin cảm ơn!

Hoài Anh , 32 tuổi , Nguyễn Thái Học , Hà Nội

phun-chan-may-dep

Trả lời:

Chào bạn , trước nhất chúng ta xin cảm ơn bạn đã quan hoài , tin cậy lao vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á , cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng ta xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Quy trình thực hành phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á diễn ra rất mau chóng và đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Chỉ mất chưa đến 40 phút là bạn đã có được đôi chân mày rõ đường nét , hình dạng làm tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt. Trước khi thực hành , bạn sẽ được chúng ta tham vấn kỹ lưỡng về màu sắc lựa chọn để phun , dáng chân mày nào ăn nhập nhất với bạn , nên phun lụa hay phun Hàn Quốc thì đẹp , …

sau thời gian ấy , chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ để chính xác cho bạn dáng chân mày ăn nhập và phun theu tham my theo đường chân mày vừa vẽ. Bạn sẽ được dùng một công cụ chuyên dụng di đi di lại nhiều lần trên da của bạn khiến cho màu mực được đều và không bị lem ra ngoài. Trước thời kì phun mày 30 phút , chuyên viên sẽ bôi tê cho bạn để quá trình thực hành diễn ra được nhẹ nhõm và không có vô luận cảm giác đớn đau nào. Đường kim phun cũng chỉ đi nhẹ trên bề mặt da nên bạn sẽ không đau rát và không để lại vô luận thương tổn nào ngoài màu mực đều đẹp

Loại mực chúng ta sử dụng để theu chan may cho bạn cũng là loại mực đảm bảo không gây dị ứng , mẩn ngứa trên da , ngay cả với những làn da rất thính nhất. 100% mực phun của Thẩm mỹ viện Đông Á đều được nhập khẩu tại Hàn Quốc , Mỹ có nguồn gốc xuất xứ rỏ rành , đảm bảo chất lượng và đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng. Vì vậy bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất yên tâm khi thực hành phun xăm chân mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , để không phụ sự quan hoài về nơi phun xăm chân mày ở đâu đẹp của bạn.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X