Hội thảo

Quy trình thực hiện xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền?

08:16:06 - 27/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Hoàng Minh (25 tuổi, Hà Nội). Tôi sở hữu một hình xăm khá lớn ở tay. Do mới chuyển đến công ty mới, hình xăm không còn phù hợp nên tôi muốn xóa bỏ hình xăm này. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, quy trình thực hiện xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Minh, rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

>>>> Xóa xăm lông mày

>>>> Xóa xăm mí mắt

Vì những lý do khác nhau, nhiều người có nhu cầu xóa hình xăm và câu hỏi thực hiện xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền được nhiều bạn đặt ra.  Hiện nay, dịch vụ xóa xăm Laser triệt để bằng công nghệ Ruby Laser có giá từ 2 – 6 triệu đồng. Tuy nhiên, để biết xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn Hoàng Minh, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để bác sĩ biết được tình trạng hình xăm, diện tích của hình xăm ra sao. Bởi liệu trình điều trị, chi phí xóa xăm thẩm mỹ cụ thể sẽ phụ thuộc vào hiện trạng hình xăm của bạn hiện nay như thế nào.

Khi thực hiện xóa xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực trực tiếp thực hiện, đồng thời với đội ngũ chuyên gia tư vấn thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ thăm khám. Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser là giải pháp tối ưu để loại bỏ mọi màu mực xăm ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, an toàn không gây đau rát hay để lại sẹo trên da. Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, phá hủy các sắc tố màu mực xăm và đảo thải chúng ra ngoài theo con đường bạch huyết một cách tự nhiên.

Tham khảo thêm: Tẩy nốt ruồi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X