Hội thảo

Quy trình trước khi phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Đông Á

08:37:35 - 20/11/2014 - admin

Hiện nay phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc đang được nhiều người ưa chuộng về lĩnh vực làm đẹp môi với quy trình đơn giản nhẹ nhõm và nhanh chóng.

Đôi môi là điểm nhấn của vẻ mặt

Đôi môi là điểm nhấn của vẻ mặt

Phun xăm môi đang làm một xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam , phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là một dịch vụ thu hút được rất nhiều sự chú ý đặc biệt của chị em phụ nữ. Đây là giải pháp làm đẹp không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , được thực hành theo tuần tự 4 bước khoa học , giản đơn và nhẹ nhàng.

Bước 1: Chuyên viên tham vấn giúp khách hàng lựa chọn mà môi phù hợp

Đây là một bước rất quan trọng các nhân viên tư vấn sẽ không bỏ qua một khách hàng nào. Các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn màu môi ăn nhập với lứa tuổi , màu da và thị hiếu của mỗi người. Thêm vào đó , trong trường hợp bạn muốn sắp xếp khuôn môi , các chuyên viên sẽ tham vấn giúp bạn đưa ra lựa chọn về dáng môi ăn nhập nhất.

Bước 2: kiểm tra màu môi , tiệt trùng công cụ phun xăm

 Trước khi tiến hành xăm môi đẹp , các chuyên viên sẽ kiểm tra màu môi và công cụ phun xăm để đảm bảo đưa lại hiệu quả tốt nhất không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho khách hàng , ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa khả năng bị nhiễm trùng , sưng tấy. Đặc biệt , mỗi người sẽ có một bộ công cụ biệt lập để tránh bị lẫn màu môi.Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là nghệ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên với cây phun xăm môi đương đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và mực xăm được chiết xuất từ tự nhiên có độ bền cao.

Bước 3: Bôi tê và tiến hành phun xăm theo màu môi đã chọn

Sau khi chọn màu , tiệt trùng công cụ phun xăm , các chuyên gia sẽ tiến hành sát khuẩn và bôi tê môi sau thời gian ấy thực hành phun xăm theo màu đã chọn. Với cây phun xăm đương đại , mực xăm sẽ được dàn đều trên các tế bào môi , tạo màu môi đẹp tự nhiên , chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt. Với khách hàng có khuôn môi không đẹp , chưa thực sự tương xứng các chuyên viên sẽ “ăn gian” độ dày , mỏng của môi bằng cách vẽ ra ngoài ( môi mỏng , cánh môi không đều ) hay thu hẹp vào trong ( môi quà dày ) , tạo dáng khuôn môi đẹp cho khách hàng.

Các chuyên viên tiến hành phun xăm theo màu đã chọn

Các chuyên viên tiến hành phun xăm theo màu đã chọn

Bước 4: Vệ sinh và dặn dò sau phun xăm môi

Sau khi tiến hành xăm môi , các bác sĩ sẽ làm sạch đôi môi một cách nhẹ nhõm sau thời gian ấy dặn dò chế độ chăm sóc và những việc làm cần thiết để đảm bảo kết quả cảm biết cái đẹp đưa lại hiệu quả tốt nhất nếu như thường để nước vào môi trong 2-3 ngày đầu sau phun xăm môi , tránh ăn thức ăn nhiều dầu mỡ , …

Tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á , quy trình phun xăm môi được thực hành bởi đội ngũ chuyên viên phun xam nhiều năm kinh nghiệm theo đúng quy trình đã được chuẩn hóa , mang lại sự chấp thuận và yên tâm không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cho mọi khách hàng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X