Hội thảo

Ruby laser – công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo

21:22:06 - 29/11/2016 - admin

Ruby laser là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ xóa xăm này.

Ruby laser là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ xóa xăm này.

Công nghệ Ruby laser

Ruby laser là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo sử dụng đa bước sóng, mang năng lượng cao có thể phá võ mực xăm dưới da mà không để lại sẹo.

Nguyên lý hoạt động của ánh sáng mang năng lượng laser này chính là chiếu thẳng xuống da, phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ, rồi phá vỡ cấu trúc và mối liên kết của các phân tử mực. Những phân tử mực xăm này bị phá đứt rồi đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên tự của cơ thể.

xoa-hinh-xam-khng-de-lai-seo

Ruby laser – xóa hình xăm triệt để, an toàn, không sẹo

Quy trình xóa hình xăm không để lại sẹo CN Ruby laser:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt cũng như kích thước và màu sắc thực tếhình xăm của mình. Từ đó, bác sĩ sẽ lựa chọn bước sóng thích hợp giúp phá hủy hình xăm một cách tối đa.

Bước 2: Rửa sạch vùng da điều trị, gây tê:

Đây là thao tác đơn giản nhưng vô cùng quan trọng để loai bỏ ổ vi khuẩn gây hại và giúp khách hàng không cảm thấy đau khi điều trị.

Bước 3: Thực hiện xóa hình xăm bằng Ruby laser. Bác sĩ lựa chọn thông số thích hợp để điều trị (bước sóng 1064/532 nm, mức năng lượng, tần số, spot size…).

Bước 5: Bôi thuốc mỡ

Sau khi thực hiện xóa hình xăm xong, bạn sẽ được các chuyên viên tiếp tục sử dụng thuốc mỡ để bôi vào vùng da có hình xăm. Ngoài ra bạn sẽ được phát loại thuốc này về và dùng như sau:

-Tránh rửa nước nóng hoặc ấm lên vùng điều trị.

– Tránh dùng sữa tắm.

– Không nên ăn trứng, rau muống, thịt gà, hải sản.

– Để vảy tự bong, không bôi kem nghệ.

– Nếu vùng điều trị bị ngứa, dùng thuốc chống ngứa, không được cào gãi.

– Tránh nắng vùng điều trị trong khoảng 3 tháng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X