Hội thảo

Ruby laser xóa hình xăm không còn là vấn đề nan giải

11:44:35 - 31/10/2014 - admin

Để thể hiện cá tính nhiều bạn đã lựa chọn cho mình phương án xăm hình, sau một thời gian những hình xăm này không còn hợp thời . Xóa hình xăm lại là phương án nhiều bạn nghĩ đến.

Để thể hiện cá tính, khẳng định phong cách nhiều bạn đã lựa chọn cho mình phương án xăm hình nghệ thuật, thế nhưng sau một thời gian những hình xăm này không còn hợp thời hay, thời gian trôi qua làm cho màu mực phai dần. Lúc này, xóa hình xăm lại là phương án nhiều bạn nghĩ đến. Làm thế nào để xóa xăm an toàn và không để lại sẹo mới là vấn đề đáng lưu tâm.

Với công nghệ tiến tiến này có thể loại bỏ mọi vết xăm nhanh nhất

Với công nghệ tiến tiến này có thể loại bỏ mọi vết xăm nhanh nhất

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ xóa xăm mới, được sản xuất tại Hoa Kỳ- Công nghệ Ruby Laser mang đến kết quả xóa xăm triệt để, an toàn, không đau rát và không để lại sẹo với mọi loại hình xăm đẹp hay xăm mắt môi… Tùy theo diện tích xăm hình mà có liệu trình điều trị hợp lý với từng khách hàng khác nhau.

Ruby Laser với bước sóng cố định, có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, do đó không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da. Cach tay vet xam bằng sóng Laser tác động sâu vào trong da để loại bỏ màu mực xăm phía trong; bước sóng tác động ở lớp nông ngoài da, lấy đi các sắc tố khác nhau trên mực xăm.

Ruby Laser làm hài lòng mọi khách hàng trong và ngoài nước

Ruby Laser làm hài lòng mọi khách hàng trong và ngoài nước

Khi thực hiện màu sắc của hình xăm sẽ hấp thu năng lượng sóng laser, vì thế mà các tế bào và mô xung quanh không bị tổn thương khi xóa xăm. Màu mực sau khi hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, hình xăm cũng vì thế mà biến mất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X