Hội thảo

Sau khi xóa xăm có xăm lại luôn được không?

23:40:19 - 22/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, trước đây em có xăm hình rồng ở bả vai nhưng bây giờ hình xăm bị mờ đi, vì vậy em muốn xóa hình xăm này để xăm hình xăm khác. Xin hỏi bác sĩ nếu xóa hình xăm xong có xăm lại luôn được không? Trả lời: Chào bạn, […]

sau-bao-lau-xam-lai-duoc

Xóa xăm bao lâu thì xăm lại được?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, trước đây em có xăm hình rồng ở bả vai nhưng bây giờ hình xăm bị mờ đi, vì vậy em muốn xóa hình xăm này để xăm hình xăm khác. Xin hỏi bác sĩ nếu xóa hình xăm xong có xăm lại luôn được không?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

hiện nay tại nhiều cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện đang ứng dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến, đó là công nghệ xóa xăm bằng Q – Switched Nd – YAG. Với công nghệ Laser YAG, mọi hình xăm dù to hay nhỏ, màu sắc ra sao, độ đậm nhạt thế nào, có tính chất vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp đều được xóa đi một cách triệt để, an toàn, không để lại sẹo, không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng da điều trị cũng như vùng da xung quanh, do đó bạn hoàn toàn có thể xăm lại ngay trên vị trí vừa xóa xăm mà đảm bảo không ảnh hưởng gì.

Thường thì xóa xăm được thực hiện từ 4 – 8 lần và mỗi lần cách nhau khoảng 3-4 tuần. Sau xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG, đảm bảo vết xăm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn và khôi phục lại làn da ban đầu. Lúc này bạn hoàn toàn có thể tiến hành xăm lại ngay tại vị trí hình xăm cũ. Tuy nhiên để đảm bảo độ khỏe cho da, và độ ăn mực xăm… tốt nhất bạn nên đợi từ 1-2 tháng sau khi xóa xăm mới nên xăm lại.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X