Hội thảo

Sau xóa xăm bằng Ruby Laser có để lại sẹo không? Chi phí bao nhiêu?

10:16:57 - 27/04/2017 - admin

Thực tế thì xóa xăm ruby laser tại TMV Đông Á còn phụ thuộc vào vị trí bạn muốn xóa, ví dụ xóa xăm mí mắt, lông mày hay trên da, cũng như độ nông – sâu, đậm – nhạt và màu xăm là gì.

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á đã được tổ chức FDA và CE chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn, với đặc điểm tích hợp nhiều bước sóng laser phù hợp với từng màu mực xăm, tự động nhận diện và khoanh vùng điều trị xóa hình xăm, tác động trực tiếp lên các phân tử mực xăm và phân hủy thành những hạt li ti và đào thải tức thì khỏi cơ thể theo con đường bạch huyết và bốc hơi, trả lại vùng da mịn màng, đều màu như chưa từng xăm.

Ngoài ra, bước sóng Ruby Laser còn có khả năng xóa mực xăm trên nhiều phân vùng khác nhau, dù là vùng da nhạy cảm như mí mắt, lông mày đều có thể dùng được mà không lo ngại về những biến chứng về sau.


xoa-xam-9

Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá được niêm yết tại Đông Á sau đây:

Dịch vụ xóa xăm Chi phí (Triệu đồng/ lần) Thời gian thực hiện (Phút)
Xóa hình xăm 1 (tùy thuộc vào diện tích hình xăm sẽ có giá khác nhau) 40 – 60

Vì chúng tôi không biết nhu cầu xóa xăm của bạn là gì nên rất khó để đưa ra mức giá cụ thể, vì thế, bạn vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để bác sĩ thăm khám và trả lời chi tiết cho câu hỏi “xóa hình xăm bằng ruby laser tại Đông Á giá bao nhiêu?” nhé.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi “xóa xăm bằng Ruby Laser tại Đông Á chi phí bao nhiêu?” cũng như thông tin về dịch vụ xóa xăm. Ngoài ra, để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với chuyên gia qua Hotline: 1900.6499 hoặc đến trực tiếp Đông Á để được thăm khám và hỗ trợ miễn phí!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X