Hội thảo

Sức hút thần bí từ hình xăm Geisha

21:17:01 - 18/11/2013 - admin

Cũng như những cô gái Geisha của Nhật Bản, hình xăm Geisha luôn tạo sự mềm mại nữ tính cùng nét đẹp tinh tế mà huyền bí đối với người sở hữu hình xăm mang nhiều ý nghĩa này.

Geisha là một biểu tượng văn hóa không thể thiếu của Nhật Bản. Nhắc đến Geisha, bạn sẽ nghĩ ngay đến những cô gái xinh đẹp và quyến rũ trong buổi tiệc trà thanh tịnh mà hết sức xa hoa. Hình xăm Geisha ra đời nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ nhẹ nhàng, tinh tế, cuốn hút và hết sức sâu sắc. Tuy nhiên, hình xăm Geisha lại không phải là hình xăm phổ biến ở đất nước “Mặt trời mọc”.

Sức hút thần bí mang tên hình xăm Geisha 1

Geisha là biểu tượng văn hóa của Nhật Bản 

Hình xăm Geisha lôi cuốn và thần bí

Hình xăm Geisha thường nổi bật với hình ảnh của một cô gái mang áo choàng đỏ hoặc váy cùng mái tóc đen búi cao với nhiều tư thế khác nhau. Màu đỏ là màu được ưa thích vì nó tạo nên màu sắc lôi cuốn và hấp dẫn.

Sức hút thần bí mang tên hình xăm Geisha 2

Hình xăm Geisha với màu đỏ nổi bật

Mặc dù không phải là một dòng xăm chính, nhưng thiết kế hình xăm Geisha lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Trước hết đó là vẻ đẹp của sự sang trọng mà huyền bí. Những cô gái mang sắc đỏ diệu kì luôn tạo nên sức hút đặc biệt với các đấng mày râu. Ngoài ra, hình xăm Geisha còn là niềm khát khao và đam mê cháy bỏng muốn thực hiện cho được giấc mơ  của người sở hữu hình xăm độc đáo và quyến rũ này.

Sức hút thần bí mang tên hình xăm Geisha 3

Hình xăm Geisha thể hiện cho khao khát và những giấc mơ 

Vị trí đẹp cho hình xăm Geisha

Ở phương Tây, hình xăm Geisha trở thành biểu tượng của sự ân sủng kỳ lạ mang vẻ đẹp phương Đông. Còn trong văn hóa người châu Á, hình xăm Geisha là biểu tượng của vẻ đẹp, hòa bình và sự thanh thản. Hình xăm này cũng có thể trở thành hình xăm đẹp cho nam nếu bạn thực sự yêu thích và muốn sở hữu chúng.

Sức hút thần bí mang tên hình xăm Geisha 4

Hình xăm Geisha còn là hình xăm đẹp cho nam

Hình xăm Geisha có thể được thiết kế là hình xăm ở tay hoặ hình xăm toàn thân cho cả hai giới. Dù không có nhiều hình xăm Geisha ở Nhật Bản, nhưng hình xăm đẹp và ý nghĩa này vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của người yêu mến nền văn hóa từ đất nước “Mặt trời mọc”.

Sức hút thần bí mang tên hình xăm Geisha 5

Một hình xăm Geisha quyến rũ và táo bạo 

Hình xăm Geisha là hình xăm đẹp cho nữ giúp bạn tăng thêm sự dịu dàng, hấp dẫn và quyến rũ. Ngoài ra, người sở hữu hình xăm ý nghĩa này cũng có thể gửi gắm ước mơ và khát vọng của mình qua những nét xăm độc đáo đầy lôi cuốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X