Hội thảo

Tại sao bạn nên lựa chọn xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á

14:28:02 - 03/11/2014 - admin

Điều đặc biệt đó là thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ lựa chọn làm đơn vị hợp tác và chuyển giao công nghệ.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm, nhưng đâu mới thật sự là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất thì thật sự nhiều khách hàng đang bế tắc. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ xóa xăm đúng đắn nhất.

Điều đặc biệt đó là thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ lựa chọn làm đơn vị hợp tác và chuyển giao công nghệ.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra hình xăm để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc xăm hình, từ đó lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị xóa xăm.

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser

Ruby laser là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt khắt khe và chứng nhận đây là phương pháp an toàn tuyệt đối.

Tính năng vượt trội của Ruby laser chính là tác dụng kép của hai nguồn bước sóng ngắn và bước sóng dài có khả năng tác động trực tiếp tới hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng một cách an toàn và triệt để nhất

Với tính năng linh hoạt, hiệu suất ổn định  của các bước sóng ngắn và dài không chỉ loại bỏ triệt để các hắc tố màu trên da mà còn kích thích collagen  và tái tạo nên những tế bào da mới, hoàn toàn không để lại sẹo và gây đau rát trong và sau khi thực hiện tẩy hình xăm bằng công nghệ Ruby laser.

Loại bỏ hình xăm nhanh chóng ngay sau khi thực hiện

Loại bỏ hình xăm nhanh chóng ngay sau khi thực hiện

Vùng da xóa xăm sẽ nhanh chóng được hồi phục và trở lại với màu da bình thường. Sau điều trị, khách hàng không cần mất quá nhiều thòi gian nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt và làm việc đều diễn ra một cách bình thường

Sau khi xóa xăm, có thể bạn sẽ cảm thấy một chút đau rát vùng chiếu laser. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất sau 10-15 phút. Ngoài ra đây cũng là công nghệ được sử dụng trong phương pháp xóa xăm mí mắt Để xóa xăm đem lại hiệu quả tốt nhất và hạn chế các tổn thương da, bạn nên chăm sóc da sau điều trị xóa xăm theo đúng chỉ định của bác sĩ:

  • Bôi kem tái tạo da từ 3-5 ngày đầu
  •  Tránh để vùng da xóa xăm tiếp xúc với nước
  • Sau 2-4 tuần đến kiểm tra lại và điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

Quý khách hàng có thể tham khảo giá tại gia xoa hinh xam

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X