Hội thảo

Tại sao nên xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ RuBy Laser

10:18:20 - 30/10/2014 - admin

Việc sử dụng những loại thuốc xóa xăm không đảm bảo luôn tìm ẩn những nguy cơ tổn thương da. Để xóa xăm thẩm mỹ an toàn bạn nên sử dụng công nghệ cao.

Hiện nay trên thị trường thường xuyên xuất hiện những loại thuốc xóa xăm không rõ nguồn gốc, việc sử dụng nhũng loại thuốc này luôn tìm ẩn những nguy cơ tổn thương da. Để xóa xăm thẩm mỹ an toàn bạn nên sử dụng công nghệ cao.

Công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay RUBY LASER

Công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay RUBY LASER

Xóa xăm bằng Laser ruby đang được ưa chuộng nhất ở nhiều nước trên thế giới. Xóa xăm bằng Ruby laser giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn tất cả mực xăm, hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau mà không gây đau rát, không để lại sẹo, an toàn cho da.

Tẩy hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Ruby laser tại thẩm mỹ viện cam kết mang đến hiệu quả xóa bỏ vĩnh viễn “dấu tích” mực xăm, hình xăm trên da, an toàn, không để lại sẹo, đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người, cấp chứng chỉ CE về tính an toàn, hiệu quả cao.

Khi nào thì áp dụng công nghệ xóa xăm Ruby Laser

  • Xoa xam mí mắt, xăm môi, xăm chân mày
  • Những hình xăm ở vùng nhạy cảm
  • Những hình xăm kích thước từ lớn đến nhỏ. Kể cả những hình xăm to, diện tích bằng cả vùng da lưng vẫn hoàn toàn xóa sạch được bằng Laser Toning.
  • Xóa được cả những loại mực xăm màu: màu đỏ, xanh, vàng…
  • Laser xóa xăm an toàn, hiệu quả

Tia Laser RuBy có đặc điểm cấu tạo là gồm có 2 bước sóng:

  • Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.
  • Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X