Hội thảo

Tẩy hình xăm bằng phương pháp nào để an toàn

13:24:17 - 17/02/2015 - admin

Nhu cầu tẩy hình xăm đang ngày càng tăng nhanh, do tính chất công việc hay dư luận…. rất nhiều lý do họ đưa ra khi thực hiện tẩy hình xăm, chính vì thế mà nhiều cách xóa hình xăm cũng dần biến tướng.

Xóa xăm bằng muối, hay dùng thuốc tẩy hình xăm mà thành phẩn chủ yếu là axit đang được các bạn trẻ sử dụng rộng rãi, bất chấp mối nguy hiểm rình rập. Bởi những phương pháp trên thực chất là bào mòn tế bào da chứa vết xăm chứ không thể hút mực ra khỏi tế bào da, chính vì thế mà rất dễ nhiễm trùng, gây tổn thương da, để lại những vết sẹo lồi lõm mất thẩm mỹ cho da.

Tẩy hình xăm cần phải thực hiện đúng phương pháp

Tẩy hình xăm cần phải thực hiện đúng phương pháp

Hiện nay, để an toàn bạn không nên thực hiện cach tu xoa hinh xam mà nên đến thẩm mỹ viện để được các chuyên gia tư vấn phương pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo mà hiệu quả lại cao.

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser, công nghệ xóa xăm bằng laser này đã được Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về mức an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, chính và vậy mà được khách hàng trên cả nước tin dùng.

Sở hữu 2 bước sóng ngắn và dài giúp cho công nghệ này có thể loại bỏ màu mực nhanh chóng mà không hề xâm lấn hay gay đau rát. Ngoài ra phương pháp này còn có thể xóa bỏ tất cả mà mực và vết xăm có độ nông sâu phức tạp. Quy trình xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á diễn ra nhanh chóng và an toàn, giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái trước-trong-sau khi thực hiện tẩy vết xăm

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ Hotline 19006499 để được tư vấn cụ thể!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X