Hội thảo

Tẩy nốt ruồi vĩnh viễn chỉ trong 5 phút

00:35:08 - 18/09/2014 - admin

Tẩy nốt ruồi vĩnh viễn với công nghệ Ruby Laser bạn chỉ cần 5 phút trị liệu là đã sở hữu được một làn da mịn màng không tỳ vết. Nhanh sắc được nâng lên đồng nghĩa với việc bạn chỉ có nhiều cơ hội tìm kiếm hạnh phúc của mình hơn. Nốt ruồi khiến […]

Tẩy nốt ruồi vĩnh viễn với công nghệ Ruby Laser bạn chỉ cần 5 phút trị liệu là đã sở hữu được một làn da mịn màng không tỳ vết. Nhanh sắc được nâng lên đồng nghĩa với việc bạn chỉ có nhiều cơ hội tìm kiếm hạnh phúc của mình hơn.

Nốt ruồi khiến khuôn mặt bạn kém duyên

Không chỉ kém duyên mà người ta cón có khả năng nhìn nốt ruồi đoán tướng mạo. Đặc biệt là phụ nữ, có những vị trí xuất hiện nốt ruồi trên khuôn mặt được xem là “sát phu hại tử” (sát chồng hại con) khiến các cô gái bị “tẩy chay” khi về ra mắt mẹ chồng.

Tẩy nốt ruồi vĩnh viễn chỉ trong 5 phút

Nốt ruồi sát phu bị mẹ chồng chê

Không ít người đã gặp phải sự phản đối gay gắt từ phía gia đình chồng và sự chia ly của đôi lứa là khó tránh khỏi. Vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ tẩy nốt ruồi vĩnh viễn giúp chị em tẩy đi những nốt ruồi không mang lại may mắn cho bạn từ đó mở ra một con đường mới để chị em có cơ hội tìm kiếm hạnh phúc mới của chính mình.

Tẩy nốt ruồi vĩnh viễn chỉ trong 5 phút

Hiện nay, công nghệ Ruby Laser có tác dụng tẩy nốt ruồi vĩnh viễn dựa trên nguyên tắc xóa xăm của công nghệ này. Thực chất Ruby Laser là cách xóa xăm bằng công nghệ Laser hiệu quả nhất từ trước đến nay. Công nghệ này được chỉ định dùng trong xóa xăm và tẩy nốt ruồi vĩnh viễn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Tẩy nốt ruồi vĩnh viễn chỉ trong 5 phút

Hạnh phúc dễ dàng hơn khi bạn loại  bỏ được nốt ruồi sát phu

Nguyên tắc tẩy nốt ruồi của Ruby Laser là sự tác động trực tiếp của các tia Laser vào vùng hắc sắc tố của nốt ruồi tại chỗ không xâm lấn sang khu vực ngoại tuyến xung quanh, không đau rát, an toàn và hiệu quả chỉ sau 5 phút điều trị.

Với sự vượt trội về kỹ thuật, Ruby Laser có khả năng tẩy nốt ruồi vĩnh viễn một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất cho bạn, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp tẩy nốt ruồi bằng phương pháp truyền thống.

Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở thẩm mỹ đang sử dụng công nghệ Ruby Laser áp dụng cho tẩy nốt ruồi vĩnh viễn, xóa xăm vĩnh viễn an toàn và hiệu quả cho tất cả các vùng da trên cơ thể bạn  kể cả việc bạn đã sử dụn nhiều công nghệ tẩy nốt ruồi, xóa xăm trước đó mà không có hiệu quả. Bạn có thể đến với Đông Á để trải nghiệm phương pháp này nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X