Hội thảo

Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ làm đẹp uy tín

09:19:30 - 27/08/2014 - admin

Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ làm đẹp uy tín được khách hàng đánh giá cao, với dịch vụ phun thêu chân mày được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu về phun xăm, Các chuyên viên phun xăm với phong cách làm việc chuyên nghiệp kết hợp với kinh nghiệm phun xăm tại Mỹ, Canada sẽ đem đến cho khách đôi lông mày đẹp như ý.

Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ làm đẹp uy tín được khách hàng đánh giá cao, với dịch vụ phun thêu chân mày được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu về phun xăm, Các chuyên viên phun xăm với phong cách làm việc chuyên nghiệp kết hợp với kinh nghiệm phun xăm tại Mỹ, Canada sẽ đem đến cho khách đôi lông mày đẹp như ý.

>> Địa chỉ noi mi uy tín

>> phun hay thêu chân mày đẹp hơn

>> Địa chỉ xăm môi đẹp nhất

Chi-phi-cho-hinh-xam-nghe-thuat-cua-sao-Viet 1

điêu khắc chân mày ở đâu đẹp là phương pháp được phối hợp chặt chẽ giữa nghệ thuật phun xăm hiện đại với công nghệ tiên tiến. Khi hoàn thiện lông mày sẽ trông giống như lông mày mọc tự nhiên với kiểu dáng và đường nét như ý muốn… Sự kết hợp tuyệt vời của đôi bàn tay tài hoa các chuyên gia phun xăm  Đông Á với công nghệ tinh xảo và hiện đại nhất, đôi lông mày của bạn sẽ trở nên mềm mại và tự nhiên.

Rất nhiều phụ nữ có lông mày nhạt, thưa hoặc thiếu đuôi, thậm chí có người lông mày hầu như không có, khiến gương mặt không có hồn, thiếu sinh khí… Các chị em thường mất rất nhiều thời gian để trang điểm, tuy nhiên không phải lúc nào cũng như ý muốn. Để khắc phục vấn đề này, giải pháp hiệu quả được nhiều phụ nữ áp dụng là phương pháp phun thêu chân mày.

Sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của đôi bàn tay của các chuyên viên thực hiện. Trong vòng hơn 2 tiếng, chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận “thêu” từng mũi kim theo hình dáng của những sợi lông mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng.

 Kết quả đạt được:

–          Sợi lông màyđẹp tự nhiên

–         Tạo nên những đường nét hài hòa trên khuôn mặt

–         Đôi lông mày của bạn trở nên sâu nét, đẹp hơn và bền lâu

–         giá thêu lông mày

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X