Hội thảo

Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú – địa chỉ xóa xăm an toàn

21:46:41 - 21/05/2013 - admin

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều loại laser được áp dụng để xóa xăm. Hiện thẩm mỹ viện bác sĩ Tú đã áp dụng công nghệ Laser “RevLite” thế hệ mới xóa bớt, xóa xăm một cách hiệu quả. Loại Laser “chùm tia cực nhỏ” Affirm dùng xóa sẹo rỗ, […]

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều loại laser được áp dụng để xóa xăm. Hiện thẩm mỹ viện bác sĩ Tú đã áp dụng công nghệ Laser “RevLite” thế hệ mới xóa bớt, xóa xăm một cách hiệu quả.

Loại Laser “chùm tia cực nhỏ” Affirm dùng xóa sẹo rỗ, trẻ hóa da; loại Laser Gentle YAG rất hiệu quả để triệt lông; loại Laser Cooltouch CT3 hiệu quả trong điều trị mụn…, còn riêng đối với việc xóa các bớt sắc tố trên da như các bớt màu đen, xanh đen, màu cà-phê sữa, kể cả xóa các màu mực xăm trên da… thì loại Laser phù hợp, tốt nhất, và an toàn nhất với da người châu Á thời gian qua là loại Laser của Mỹ, với tên gọi MedLite. Vẫn không ngừng cải tiến, mới đây, loại máy Laser MedLite lại được nâng cấp theo công nghệ cao hơn, với tên gọi là RevLite, với ý nghĩa là một cuộc “cách mạng” (Revolution) về năng lượng ánh sáng ( Lite) ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ.

tmv-bac-si-tu-xoa-xam

Hình xăm độc đáo cho phái đẹp.

Ưu điểm vượt trội của loại Laser này là có tốc độ màng trập quang-điện (electro-optic) phát tia cực nhanh, tạo ra xung có thời gian cực ngắn (từ 5-20 phần tỉ giây) để tạo ra tia Laser công suất đỉnh tức thời cực cao (lên đến trên 200 triệu watt!). Thêm nữa, loại Laser mới này còn tạo ra “xung kép”, với 2 xung cực ngắn đi liền nhau, tạo hiệu ứng tác động mạnh mẽ, nên do đó, khi chiếu tia Laser vào da, thay vì tạo ra hiệu ứng từ quang chuyển sang nhiệt (photo-thermal) như các loại Laser cũ, nó lại tạo ra hiệu ứng quang-âm (photo-acoustic), nghĩa là năng lượng quang rất cao tác động vào mô, gây rung động kép với tần số cực cao đến mức tạo ra âm thanh, nhưng với rất ít nhiệt năng tỏa ra, nên hiệu quả điều trị cao mà lại ít gây tác dụng phụ cho da như dạng quang-nhiệt…

tmv-bac-si-tu-xoa-xam1

Hình xăm hoa mềm mại nữ tính.

Kết quả điều trị:

– Xóa các bớt trên da màu đen, xanh đen, màu cà phê sữa, màu đỏ, xóa các vết đồi mồi, tàn nhang……

– Xóa hình xăm từ hầu hết các màu mực, xóa xăm chân mày và kể cả xóa xăm mí mắt…

– Trẻ hóa da, làm săn da mặt, xóa nhăn, làm thu hẹp lổ chân lông, làm da mượt mà, tươi sáng hơn… Đây là ứng dụng mới của loại Laser này, tạo hiệu ứng trẻ hóa da tương tự như việc lột mặt bằng thuốc: với việc chiếu Laser mỗi tuần 1 lần trong 1-2 tháng, và duy trì mỗi tháng 1 lần từ 4-5 tháng da mặt sẽ mượt mà, tươi sáng tương tự nhu việc lột da mặt bằng thuốc TCA với nồng độ 25-35%…

 Khi xóa xăm bằng Laser, nên lưu ý chọn các loại Laser xung Q-Switched, mà không nên dùng Laser CO2, vì loại Laser CO2 dễ gây sẹo cho da.

tmv-bac-si-tu-xoa-xam3

Hình xăm đẹp cho nữ giới.

Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ…, cũng được loại Laser xung Q-Switched xóa rất hiệu quả.

Để xóa hết mực xăm, cần phải thực hiện một số lần. Số lần chiếu Laser phụ thuộc cụ thể vào loại mực và độ sâu lớp mực xăm. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể chỉ cần một hoặc một số lần, và mỗi lần cách khoảng 6 – 8 tuần.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X