Hội thảo

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ xóa xăm uy tín

07:00:26 - 08/05/2014 - admin

Phương pháp xóa xăm bằng laser hiện đại tại TMV Đông Á-Hiện nay việc lựa chọn địa chỉ xóa xăm cũng là một trong những vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm, họ phân vân để tìm được một giải pháp lựa chọn được địa chỉ xóa xăm uy tín, thẩm mỹ viện […]

Phương pháp xóa xăm bằng laser hiện đại tại TMV Đông Á-Hiện nay việc lựa chọn địa chỉ xóa xăm cũng là một trong những vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm, họ phân vân để tìm được một giải pháp lựa chọn được địa chỉ xóa xăm uy tín, thẩm mỹ viện Đông Á liệu có phải là địa chỉ xóa xăm an toàn cho bạn?

Hiện nay, có nhiều cách để xóa hình xăm, từ đơn giản, thủ công đến áp dụng công nghệ cao. Nhiều người có thể đã sử dụng các phương pháp truyền thống như chà xát bằng vật nhám, vật nhọn, hoặc phẫu thuật cắt bỏ phần da có hình xăm nên đã bị đau mà hiệu quả đạt được không cao.

xoa-xam12

Nữ giới xăm hình để thể hiện nét quyến rũ.

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín luôn là lựa chọn sáng suốt cho bạn. Tại Thẩm mỹ viện Đông á áp dụng công nghệ xóa hình xăm bằng laser Toning, công nghệ này được đánh giá là tốt và an toàn nhất hiện nay.

Trước tiên hãy đánh giá về đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất tại đây. Đội ngũ bác sĩ uy tín cùng hệ thống dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cơ sở máy móc được trang bị khá lớn. Đặc biệt hơn là về dịch vụ xóa xăm bằng laser thì công nghệ chủ đạo ở đây là công nghệ Laser Toning, các bước điều trị bài bản khoa học tuân theo một liệu trình phù hợp. Đặc biệt, công nghệ Laser Toning có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động nên hoàn toàn không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

xoa-xam11

Xăm hình ở ngón tay khá độc đáo.

Đước chính các bác sĩ đầu ngành thăm khám và trực tiếp tiến hành thực hiện dịch vụ, nên khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X