Hội thảo

Tham vấn có nên phun xăm môi không?

08:34:19 - 14/08/2014 - admin

Hôm nọ , cô bạn cùng công ti mách em nên đi phun môi công nghệ Hàn Quốc mà lại em băn khoăn lắm , môi dày thế này mà đi phun môi không biết có đẹp không. Vậy , bác sĩ có xác xuất tham vấn giúp em môi vừa thâm vừa dày có nên phun xăm không ạ và nếu được thì phí tổn là bao nhiêu?

Xin chào chuyên mục tham vấn cảm biết cái đẹp viện Đông Á ! Em là Lan Anh , môi của em chẳng những bị thâm và trông nó còn khá dày nữa. Hôm nọ , cô bạn cùng công ti mách em nên đi phun môi công nghệ Hàn Quốc mà lại em băn khoăn lắm , môi dày thế này mà đi phun môi không biết có đẹp không. Vậy , bác sĩ có xác xuất tham vấn giúp em môi vừa thâm vừa dày có nên phun xăm không ạ và nếu được thì phí tổn là bao nhiêu? ( Lan Anh – Hà Nội )

xăm thẩm mỹ
CHUYÊN VIÊN tham vấn
Bạn Lan Anh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi “Môi vừa thâm vừa dày có nên phun xăm môi không?” đến cho chuyên mục tham vấn của chúng ta. Về câu hỏi của bạn Lan Anh chúng ta xin được phản hồi như sau:

Môi đẹp và căng mọng hơn nhờ kỹ thuật phun xam tham my

hơn nữa , trong quá trình thực hành phun xăm , các chuyên viên sẽ cố ý ” ăn gian” đường viền môi vào phía trong tạo cảm giác đôi môi của bạn mỏng hơn. Sau khi phun xăm , bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu 1 đôi môi đẹp với màu sắc và hình trạng ăn nhập hơn với khuôn mặt.

Môi vừa thâm vừa dày khiến bạn luôn mất tự tín

Đôi môi là 1 trong những điểm nhấn đồng thời cũng là bộ phận trên vẻ mặt thu hút được sự chú ý của các đấng mày râu. Cũng chính vì vậy , có rất nhiều bạn gái cảm thấy mặc cảm và mặc cảm khi đôi môi bị thâm cùng các khuyết điểm khác như môi quá mỏng , quá dầy hoặc do cánh môi không đều….Với trường hợp của Lan Anh để nhanh chóng được sở hữu 1 đôi môi đẹp như ước mong , Lan Anh nên ứng dụng kỹ thuật phun môi công nghệ Hàn Quốc.

Phun xam moi dep công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tiền tiến nhất bây giờ. Để có 1 đôi môi đẹp , các chuyên viên sẽ sử dụng 1 mũi kim siêu nhỏ tiến hành phun xăm từng môi theo đường viền đã đo vẽ từ trước. Loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này không có độc tố , không gây hại cho sức khỏe của người dùng , màu mực được lựa chọn từ trước sao cho ăn nhập với màu da , màu tóc , tình cảm , hay nghề nghiệp của mỗi người. Với đôi môi có màu thâm như bạn Lan Anh , bạn nên chọn màu xăm phun môi đậm để giấu giếm sắc môi không đẹp giúp đôi môi trở nên căng mọng hơn.

phí tổn xăm môi công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á phí tổn xăm môi sờn lòng từ 3-3 , 5 triệu bạn nhé!

cảm biết cái đẹp viện Đông Á là chức vụ đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm , từng Học hỏi và làm việc tại những nước có nền công nghệ cảm biết cái đẹp phát triển như: Anh , Pháp , Mỹ , Hàn…chắc chắn đem lại cho bạn kết quả cảm biết cái đẹp tối ưu.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X