Hội thảo

Thể hiện tình cảm lãng mạng bằng những hình xăm đôi đẹp

10:27:06 - 27/07/2015 - admin

Những hình xăm đôi đơn giản được các bạn trẻ dùng để thể hiện tình yêu, không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn là tình yêu lãng mạng của các cặp đôi, cùng tìm hiểu 2 loại hình xăm đôi đẹp và ý nghĩa được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay. Hình […]

Những hình xăm đôi đơn giản được các bạn trẻ dùng để thể hiện tình yêu, không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn là tình yêu lãng mạng của các cặp đôi, cùng tìm hiểu 2 loại hình xăm đôi đẹp và ý nghĩa được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay.

Hình xăm đôi biểu tượng

Bắt kịp xu hướng hình xăm đẹp mới nhất hiện nay, nhiều đôi bạn trẻ không ngần ngại phun xăm biểu tượng ngay cả những vị trí kín đáo nhất trên cơ thể. Theo khảo sát, nhiều đôi bạn trẻ sau khi phun xăm thẩm mỹ, thường không muốn tẩy vết xăm này đi để thể hiện tình cảm thủy chung của mình.

Xăm đôi biểu tượng, đơn giản nhưng ý nghĩa cho các cặp đôi

Xăm đôi biểu tượng, đơn giản nhưng ý nghĩa cho các cặp đôi

Những hình ảnh biểu tượng tuy đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa thú vị khác nhau về tình yêu đôi lứa, lời hứa hẹn hoặc sức sống con người. Để thể hiện tình cảm của mình, các mẫu hình xăm đôi như mặt trăng mặt trời, hình xăm cung tên, mỏ neo…đang trở thành trào lưu phun xăm hiện đại của nhiều bạn trẻ.

icon Xem chi tiết: hình xăm đôi đẹp

Hình xăm đôi chữ

Khi lựa chọn hình xăm đôi, các cặp đôi thường ưu ái cho những hình xăm chữ bởi đây là cách bộc lộ tình yêu rõ ràng, nồng nhiệt nhất.

Hình xăm chữ cho các cặp đôi

Hình xăm chữ cho các cặp đôi

Trong ảnh là hình xăm đôi biểu tượng vô cực có chữ “love”. Điều này thể hiện tình yêu bất diệt của đôi bạn trẻ bởi vô cực thể hiện cho sự vô biên, bất tận và kéo dài mãi mãi.

Chiêm ngưỡng  những hình xăm đôi đẹp nhất thế giới 6

Một trong những hình xăm đôi đẹp nhất thế giới

Hình xăm chữ đẹp có những nét riêng, vẻ đẹp riêng, tuy không dũng mãnh như hình xăm rồng hay không táo bạo như những hình xăm kinh dị như hình xăm chữ đẹp vẫn luôn được mọi người ưa chuộng. Hình xăm chữ đẹp có mẫu mã rất đa dạng, các kích thước và xăm được lên nhiều vị trí khác nhau.

icon Xem thêm: những hinh xam doc

Trên đây là các mẫu hình xăm đôi đẹp hot nhất 2015 mà bạn có thể thực hiện phun xăm ngay cho mình mà không cần ngần ngại.

Nguồn từ: Cách xóa xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X