Hội thảo

Thêu chân mày công nghệ khắc chạm Hàn Quốc đẹp tự nhiên

16:24:50 - 31/08/2014 - admin

Thêu chân mày công nghệ khắc chạm Hàn Quốc được đánh giá là cách thêu chân mày đẹp, an toàn nhất hiện nay bởi khả năng tạo nên cặp mày ngài sắc nét, ấn tượng cho mọi khách hàng mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào.

Thêu chân mày công nghệ khắc chạm Hàn Quốc được đánh giá là cách thêu chân mày đẹp, an toàn nhất hiện nay bởi khả năng tạo nên cặp mày ngài sắc nét, ấn tượng cho mọi khách hàng mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào.

xăm thẩm mỹ

Trước hết, với dụng cụ phun thêu giống như cây bút mực có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ độ sâu 0.2mm, các chuyên viên sẽ tỉ mỉ thêu nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật xuôi về phía đuôi mắt cho khách hàng đồng thời điều chỉnh dáng chân mày một cách phù hợp nhất kết hợp chọn màu mực thêu hài hòa với màu da, màu tóc và độ tuổi của khách hàng, giúp đường chân mày ấn tượng, đẹp tự nhiên chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn.

Tiếp đến, với kĩ thuật thêu lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc, các chuyên viên sẽ sử dụng bút phun theu tham my có đầu mũi kim 0.2mm có gắn bầu mực bên trên để tác động vào lớp thượng bì thay đổi dáng chân mày mà không đâm sâu như các cách xăm mày trước đây, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Dụng cụ phun thêu được vô trùng cẩn thận và mực thêu đảm bảo chất lượng do đó không gây nên bất kì phản ứng phụ nào.

Nhu cầu thêu chân mày của chị em

Có một thực tế mà chúng ta không thể phủ nhận rằng, tuy chỉ chiếm một vị trí khá khiêm tốn trên gương mặt nhưng độ đậm nhạt, độ cong, chiều dài của đường chân mày có ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ chung khi nhìn vào. Thêu đó, đường chân mày sắc nét, có độ cong vừa phải, mềm mại và sống động là điểm nhấn giúp gương mặt ấn tượng hơn, ngược lại, chân mày ngắn, thưa, mỏng là tác nhân phá vỡ sự hài hòa của khung giá mặt, làm giảm thẩm mỹ của khuôn trăng, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em.

Bởi lẽ đó, trang điểm lông mày là nhu cầu thiết thực của chị em. Trước đây, các loại bút kẻ chân mày là cứu cánh duy nhất giúp các eva che đi khuyết điểm về đường chân mày tuy nhiên nó đòi hỏi sự khéo léo cần thiết để tô vẽ cầu kỳ và mất khá nhiều thời gian nên không phải ai cũng tự mình thực hiện được. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng ngày càng rộng rãi cách thêu chân mày đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối theo công nghệ khắc chạm Hàn Quốc.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X