Hội thảo

Thêu chân mày ngang đẹp như diễn viên Hàn Quốc

08:31:27 - 23/10/2014 - admin

Cháu thấy rất nhiều bạn thêu chân mày ngang đẹp như diễn viên Hàn Quốc. Không biết Thẩm mỹ viện Đông Á có nhận thêu chân mày ngang không ? Rất mong nhận được trở về của Thẩm mỹ viện Đông Á. Cháu xin cảm ơn!

Cháu thấy rất nhiều bạn thêu chân mày ngang đẹp như diễn viên Hàn Quốc. Không biết Thẩm mỹ viện Đông Á có nhận thêu chân mày ngang không ? Rất mong nhận được trở về của Thẩm mỹ viện Đông Á. Cháu xin cảm ơn!

 

( Hoài Lan – Trần Nhật Duật – Hoàn Kiếm – HN )

Công nghệ xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn

Phun xăm chân mày ngang đẹp tự nhiên

Xin chào Hoài Lan!

Qua thư mà bạn gửi về , chúng ta rất hiểu được sự khao khát có được cặp chân mày chân ngang – một trào lưu mới đang rất được ưa thích bởi các bạn trẻ. Phần ưu tú của chân mày dáng ngang Hàn Quốc là trẻ trung và ăn nhập với hồ hết các đường nét trên khuôn mặt người Châu Á.

Thẩm mỹ viện Đông Á với kinh nghiệm 18 năm trong chăm sóc nhan sắc và thêu chân mày tự nhiên không chỉ nổi lên với cơ sở vật chất tiện nghi , máy móc công nghệ đương đại , đội ngũ chuyên viên cảm biết cái đẹp điêu luyện , kỹ năng tuyệt vời. Hơn thế , chúng ta xoành xoạch đẩy mạnh hiệp tác chuyên trị với các cường quốc cảm biết cái đẹp quốc tế nhằm nâng cao chất lượng và cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất. Vì thế , rất nhiều khách hàng đã đánh giá Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thêu chân mày ngang đẹp tại Hà Nội.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á , để đảm bảo cho chất lượng thêu chân mày , chúng ta luôn chú trọng trong từng khâu kỹ thuật. Để có dáng chân mày ngang đẹp , trước tiên chuyên viên cảm biết cái đẹp sẽ tham vấn màu sắc và dáng lông mày ngang hợp lý nhất ( chân mày ngang đuôi tù hay đuôi cong , chân thẳng ngang hay chân thẳng chéo… ). Tiếp đó là khâu vẽ phác hoạ , tạo hình chân mày đến khi khách hàng chấp thuận. Cuối cùng quan yếu nhất là quá trình thêu trực tiếp , chuyên viên cảm biết cái đẹp sẽ khéo léo , kĩ càng điều khiển kim thêu sao cho gây nên những đường nét mô phỏng từng sợi chân mày theo khuôn chân mày ngang.

Sau một tháng , màu mực thêu và hình trạng chân mày chính thức yên ổn , sẽ rất tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Không để ý phải mất nhiều thời kì điểm trang , bạn có xác xuất không bị hạn chế tự tín đọ sắc với các diễn viên Hàn Quốc nhờ cặp chân mày chân ngang toàn hảo bởi service thêu chân mày ngang tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X