Hội thảo

Thêu lông mày có đau không, có bền màu không?

15:15:32 - 27/07/2016 - admin

Với câu hỏi của bạn về “Thêu lông mày có đau không, có bền màu không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau: 1. Thêu lông mày có đau không? Thêu lông mày có đau không? – Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau, thêu lông mày […]

Với câu hỏi của bạn về “Thêu lông mày có đau không, có bền màu không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Thêu lông mày có đau không?

Thêu lông mày có đau không? – Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau, thêu lông mày là kỹ thuật phun thêu mới nhất đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay và không gây bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào bởi những lý do sau đây:

+ Kỹ thuật phun thêu lông mày được ứng dụng là kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc, sử dụng kim thêu siêu nhỏ chỉ tác động nhẹ nhàng vào lớp thượng bì da, không gây đau đớn, sưng tấy.

+ Mực thêu cực an toàn, lành tính, khi dàn đều lên lông mày không tạo cảm giác xót, đau rát, mẩn ngứa hay kích ứng cho làn da.

+ Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phun thêu thẩm mỹ lông mày, bạn sẽ được bôi tê nhẹ khu vực lông mày, đảm bảo không có bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình thêu lông mày, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm không cần lo lắng Thêu lông mày có đau không?.

2. Thêu lông mày có bền màu không?

Thêu lông mày có bền màu hay không phụ thuộc 80% vào chất lượng mực thêu và 20% cách mà bạn chăm sóc lông mày sau khi thêu.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất 1 loại bột phun thêu, chiết xuất hoàn từ các thảo dược tự nhiên, có độ bám và bền màu cực cao, đảm bảo duy trì màu sắc lông mày ổn định tối thiểu 3 – 5 năm.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt hơn thì sau khi phun thêu lông mày mất bao lâu, bạn cũng nên chăm sóc, vệ sinh lông mày hàng ngày, hạn chế trang điểm cũng như sử dụng nước tẩy trang cho khu vực lông mày để giữ màu sắc được bền, lâu hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X