Hội thảo

Thêu lông mày đẹp ở hà nội An Toàn – Hiệu quả

10:51:59 - 25/08/2014 - admin

Nhiều người lầm tưởng việc phun xăm lông mày là những việc tương tự như bôi son trát phấn lên lông mày. Tuy nhiên , không hẳn vậy. thêu lông mày đẹp ở hà nội là dịch vụ đòi hỏi sự chi tiết và cẩn thận. Dưới đây là giới thiệu về cách phun thêu lông mày chi bài tiết , tỉ mỉ

Nhiều người lầm tưởng việc phun xăm lông mày là những việc tương tự như bôi son trát phấn lên lông mày. Tuy nhiên , không hẳn vậy. thêu lông mày đẹp ở hà nội là dịch vụ đòi hỏi sự chi tiết và cẩn thận. Dưới đây là giới thiệu về cách phun thêu lông mày chi bài tiết , tỉ mỉ

Cách trị mụn hiệu quả từ kem đánh răng

Khi nói đến TMV Đông Á ,   khách hàng đều biết đến kỹ thuật phun thêu và xóa chỉnh sửa mắt môi , lông mày chuyên nghiệp.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm và hàng ngũ Bác Sỹ và kỹ thuật viên phun thêu lông mày  tay nghề cao , luôn được cập nhật những kỹ thuât phun thêu mới nhất của các chuyên gia đến từ Hongkong , Singapo , Trung Quốc…..
 Quý khách hàng sẽ thật sự bằng lòng với khi đến với chúng tôi.
 1. trước hết quý khách sẽ được tư vấn thật kỹ các kiểu dáng lông mày ngang , màu môi phù hợp với từng khuôn mặt và công việc của mình. Với kỹ thuât mới phun thêu thật nhẹ nhàng không sưng không đau chỉ với 30 phút quý khách sẽ có một vài lông mày thiên nhiên , đôi môi mọng gợi cảm.
 2. Mọi dụng cụ sử dụng đều riêng biệt cho từng quý khách , cư thất tuyệt đối vô trùng đảm gác canh sinh an toàn.

Phun lông mày

 • lông mày có tác dụng Hài hòa quan trọng ngũ quan và sắc mặt , lông mày là khung giá của mắt. hai cái đó giao tiếp tốt về khung vẽ và khuôn mặt . Phun xăm lông mày đẹp giúp bạn tự tin hơn nhiều.
 • Phun Lụa mới:Kỹ thuật mới tạo một lớp mày mỏng trên da rất thiên nhiên , phù hợp với màu da và màu tóc của từng người.

Thêu Lông Mi:

    Kỹ thuật này làm cho hàng mi rậm lên , điều chỉnh được mắt xếch , sụp mí , mắt nhỏ.

Thêu Lông Mày:

 •  là tạo ra từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật nên trông nhẹ nhàng hơn phun và xăm.
 • thời gian thực hiện từ 40 – 60 phút.
 • Màu mực dùng để thêu dựa trên màu tóc , màu da và khuôn mặt. chuyên viên sẽ dùng một loại kim thêu đặc biệt vẽ lên từng sợi như lông mày that chứ không tạo nên mảng màu như phun.
 • Do tính tỉ mỹ nên kỹ thuật này được gọi là thêu , kim thêu chỉ đi vào da 0.2mm nên không gây đau , không sưng , không chảy máu. Thời gian thêu tồn tại 2 – 3 năm.Kỹ thuật thêu lông mày giúp bạn tự tin hơn hẳn.

Điêu Khắc 3D – Khắc Rơi:

 •  Kỹ thuật này phù hợp với những lông mày thưa , mỏng , lợt , mất lông ở đuôi mày.
 • Kỹ thuật này dùng tay để tạo thành những sợi lông mày mềm mại , có gốc có ngọn , tạo nên những lông mày thiên nhiên không có khung bao quanh
 • .Bạn hợp với kiểu lông mày nào? Bạn hợp với màu sắc nào?

Tin tức liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X