Hội thảo

Thêu lông mày Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt

22:36:18 - 11/10/2016 - admin

Thêu lông mày phù hợp sẽ giúp cho khuôn mặt bạn thêm cân đối và sắc sảo hơn. Cùng đọc bài viết dưới đây để có thể biết được khuôn mặt mình hợp với dáng lông mày nào nhé!

Thêu lông mày phù hợp với từng khuôn mặt

Thêu lông mày phù hợp với từng khuôn mặt

Thêu lông mày Hàn Quốc

Thêu lông mày Hàn Quốc là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, sợi lông mày nhỏ, mềm mịn như thật bằng máy phun thêu hiện đại cùng kỹ thuật chạm khắc tiên tiến mang lại cho bạn đôi lông mày đẹp như mơ ước.

Thêu lông mày phù hợp với từng khuôn mặt

– Khuôn mặt vuông: với khuôn mặt này chuyên viên sẽ tạo cho bạn một chút dáng cong cho đôi lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi lông mày. Cách phun xăm lông mày sẽ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và thanh thoát hơn.

– Khuôn mặt tròn: đôi lông mày cánh cung là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với kiểu dáng mày này khuôn mặt của bạn  trông sẽ thon gọn hơn rất nhiều .

– Khuôn mặt trái tim: với những người sở hữu khuôn mặt trái tim các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu giữa cho đến phần đuôi giúp mặt của bạn thanh mảnh và nữ tính hơn rất nhiều.

– Khuôn mặt dài: với kiểu khuôn mặt này thì lông mày ngang với độ dày vừa phải sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Địa chỉ thẩm mỹ phun thêu lông mày uy tín

Thêu lông mày ở đâu đẹp? Hiện nay có rất nhiều địa chỉ  thẩm mỹ về phun thêu lông mày, tuy nhiên có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn để thêu lông mày đẹp và an toàn, hiệu quả thì tại thẩm mỹ viện Đông Á, với công nghệ phun thêu Hàn Quốc mới và hiện đại cùng các chuyên viên trong lĩnh vực phun thêu có tay nghề và trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng đôi lông mày đúng chuẩn với khuôn mặt, an toàn và hiệu quả dài lâu.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X