Hội thảo

Thêu lông mày như thế nào? Có an toàn không?

08:41:46 - 29/10/2014 - admin

Mình có một đôi lông mày có nhiều khiếm khuyết lông mày thì mọc lung tung không đẹp chút nào và mình đang có nhu cầu đi thêu lông mày.

Mình có một đôi lông mày có nhiều khiếm khuyết lông mày thì mọc lung tung không đẹp chút nào và mình đang có nhu cầu đi thêu lông mày. Tôi xin được hỏi tại Thẩm mỹ viện Đông Á tại trung tâm thì thêu lông mày như thế nào? Có an toàn không?

Thanh Vân , 25 tuổi , Cầu Diễn , Hà Nội

Mau-moi-dep

Trả lời:

Chào bạn , cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại khoa thẩm mỹ công nghệ cao của Thẩm mỹ viện Đông Á hiện chúng tôi đang vận dụng thủ pháp thêu lông mày ngang an toàn và công hiệu được nhiều khách hàng tin dùng. Bạn sẽ chỉ cần thực hiện một lần mà không thèm làm đi làm lại nhiều để có thể có được đôi lông mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Với hệ thống máy móc hiện đại , phòng thực hiện diệt trùng với thiết bị  luôn được vệ sinh , khử khuẩn sau khi sử dụng , bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi thực hiện thêu lông mày tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chuyên viên sẽ sử dụng một loại máy chuyên dùng giống như chiếc bút có gắn đầu kim nhỏ , khi khi di chuyển đến đâu , mực sẽ được phun đều ra đến đó khiến cho lông mày của bạn được đều màu.

Bạn có thể được tuyển trạch thủ pháp phun lông mày bình thường , phun lông mày lụa và phun Hàn Quốc để tạo ra dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt , màu da và màu tóc. Trước khi thực hiện , bạn sẽ được chính các chuyên viên tư vấn rất kỹ lưỡng về dáng lông mày , màu sắc phun hợp với khuôn mặt của bạn nhất.

Chuyên viên cũng sẽ tiến hành đo vẽ để xác định được dáng chân mày đẹp tự nhiên để thực hiện phun theo dáng đó. Đường kim chỉ đi rất nhẹ bên ngoài da , nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn nào. Bên cạnh đó , bạn sẽ được bôi tê 30 phút trước khi thực hiện , bởi thế mọi cảm giác đau đớn đều được đảm bảo không xảy ra khi bạn thực hiện phun lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Loại mực mà Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng để làm lông mày cho bạn cũng là loại mực đảm bảo , đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và kiểm định. Mực phun của chúng tôi đều được nhập cảng tại Mỹ , Hàn Quốc , cho bạn công hiệu phun lông mày lâu dài với màu mực tươi sáng , không phai , không nhòe và không gây kích tương ứng da. Bởi thế bạn sẽ phần nào có được thông cáo về quy trình thêu lông mày như thế nào và độ an toàn của nó với da.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X