Hội thảo

Thú chơi hình xăm độc của các đại gia

17:56:07 - 13/11/2013 - admin

Nghệ thuật xăm hình luôn là cách giúp bạn thể hiện “cái tôi” phá phách và cá tính của bản thân. Tuy nhiên, những người ở đẳng cấp cao hơn còn thỏa mãn điều đó khi không ngàn ngại chi hàng trăm triệu đồng cho hình xăm độc dát vàng và bạch kim được thực hiện độc quyền ở khách sạn Burj Al Arab (Dubai).

Mực xăm độc đáo từ vàng và bạch kim

Hình xăm đã có lịch sử phát triển hàng trăm năm nay với sự biến đổi của các loại mực xăm khác nhau cho bạn hình xăm độc đáo và ấn tượng. Nếu bạn không muốn lưu giữ hình xăm trong thời gian dài có thể chọn hình xăm henna của Ấn Độ với mực xăm được làm từ lá cây. Ngoài ra, mực xăm công nghiệp là nguyên liệu được sử dụng phổ biến cho thế giới xăm hiện nay.

Thú chơi hình xăm độc của các đại gia 1

Mực xăm henna được làm thủ công từ lá cây

Tuy nhiên, với những người thuộc hàng quý tộc thì họ chọn cách làm đẹp bằng những hình xăm độc dát bằng vàng có trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Đây được coi là một cách thể hiện sự giàu có và đẳng cấp nhằm nâng cao giá trị bản thân. Dù chỉ giữ được trong khoảng 1 tuần nhưng rất nhiều quý ông, quý bà vẫn muốn thực hiện mẫu hình xăm đẹp thực hiện độc quyền tại khách sạn Burj Al Arab (Dubai).

Thú chơi hình xăm độc của các đại gia 2

Mực xăm độc đáo và ấn tượng từ vàng 

Hình xăm độc đáo được dát vàng

Hình xăm tạm thời này được làm từ 99,9% vàng hoặc bạch kim có giá từ 50 – 5.500 USD mỗi mảnh (khoảng 1 triệu đồng- 110 triệu đồng). Đây được coi là cuộc cách mạng mới trong thế giới hình xăm khi lần đầu tiên bạn có thể dùng 24 carat vàng hoặc bạch kim dát lên da mà không cảm thấy đau hay bị tổn thương. Điều này còn đặc biệt cuốn hút với phụ nữ Ả Rập trong các dịp lễ quan trọng như lễ cưới vì họ luôn muốn mình nổi bật và quyến rũ hơn.

Thú chơi hình xăm độc của các đại gia 3

Hình xăm độc dát vàng có giá từ 1 triệu-110 triệu đồng/1 mảnh 

Quá trình tạo nên hình xăm vàng henna có nguồn gốc ở Nhật Bản, sau đó được chuyển đến Dubai bởi Armaud Flambeau- giám đốc của Precious Skin. Điều này được đánh giá là một cuộc kinh doanh nghệ thuật độc đáo trên cơ thể với những kim loại quý hiếm như vàng và bạch kim. Arnaud Flambeau còn hứa hẹn rằng sẽ mở thêm nhiều chi nhánh khác trên toàn thế giới nhưng hiện tại nếu bạn muốn sở hữu một hình xăm đẹp và ý nghĩa thì chỉ có địa chỉ duy nhất là khách sạn Burj Al Arab.

Thú chơi hình xăm độc của các đại gia 4

Hình xăm vàng độc đáo thể hiện đẳng cấp

Thay vì thể hiện đẳng cấp của bản thân bằng những món đồ đắt tiền, nhiều đại gia giàu có đã chọn cách xăm hình bằng vàng như một sự kết hợp hoàn hảo giữa trang sức và phụ kiện. Liệu đây có thể là xu hướng làm đẹp mới tiếp tục được làn truyền hay không, bạn hãy cùng chờ xem nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X