Hội thảo

Thực hiện xóa xăm mí mắt mất bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

22:29:12 - 23/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thu Hà. Hiện nay tôi có một hình xăm tại mí mắt, màu mực xăm này đã cũ và tôi đang có nhu cầu xóa xăm mí mắt. Vậy tôi xin hỏi bác sĩ, thực hiện xóa xăm mắt bao nhiêu tiền tại Hà Nội. Xin cảm ơn bác sĩ!
(Thu Hà – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà. Trước hết xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Do nhiều lý do khác nhau: hình xăm đã lỗi thời, mực xăm đã cũ hay do nhu cầu công việc… nhiều chị em có nhu cầu xóa xăm mắt. Và nhiều chị em đã đặt ra câu hỏi xóa xăm mí mắt mất bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin đưa ra bảng giá xóa xăm bằng công nghệ xóa xăm Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á để giải đáp thắc mắc của bạn.

Xóa xăm mí mắt trên: 2-3 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện) và 4-6 triệu (Bác sĩ nước ngoài thực hiện).

– Xóa xăm mí dưới: 2-3 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện) và 4-6 triệu (Bác sĩ nước ngoài thực hiện).

Trên đây là bảng giá chi phí xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Như vậy là bạn đã biết được chi phí xóa xăm mắt, sau đây chúng tôi xin giới thiệu rõ hơn về công nghệ xóa xăm mắt Ruby Laser.

Công nghệ xóa xăm mí mắt Ruby Laser là ứng dụng công nghệ đến từ Hoa Kỳ luôn được đánh giá cao bởi khả năng loại bỏ mực xăm vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo. Cơ chế hoạt động của công nghệ xóa xăm mắt Ruby Laser là sự kết hợp hoàn hảo của tia Laser cao tần và cơ chế chọn lọc thông minh, từng phân tử mực xăm sẽ được đưa ra ngoài mà không hề gây ra bất kỳ xâm lấn nào ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Công nghệ xóa xăm mí mắt Ruby Laser đảm bảo hiệu quả xóa xăm mắt cao và an toàn đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X