Hội thảo

Thuốc xóa xăm xóa xăm an toàn tiện lợi ở nhà

10:13:36 - 11/07/2015 - admin

Xóa xăm bằng thuốc xóa xăm luôn là lựa chọn an toàn cho da và tiện lợi khi có thể sử dụng ở nhà. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả bạn vẫn nên lưu ý những vấn đề sau khi thực hiện. Xem kỹ nhãn mác thuốc   Lưu ý đầu tiên khi […]

Xóa xăm bằng thuốc xóa xăm luôn là lựa chọn an toàn cho da và tiện lợi khi có thể sử dụng ở nhà. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả bạn vẫn nên lưu ý những vấn đề sau khi thực hiện.

Xem kỹ nhãn mác thuốc

Nhãn mác thuốc phải là hãng thuốc uy tín

Nhãn mác thuốc phải là hãng thuốc uy tín

 

Lưu ý đầu tiên khi lựa chọn thuốc xóa xăm là nhìn vào nhãn mác, chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ, thành phần của sản phẩm. Nếu phát hiện sản phẩm không có nhãn mắc, hoặc nhãn mác làm thủ công, bị nhèn màu thì bạn không nên sử dụng sản phẩm đó.

icon Xem chi tiết: thuốc xóa xăm

Địa chỉ bán thuốc uy tín

Lựa chọn địa chỉ bạn thuốc uy tín

Lựa chọn địa chỉ bạn thuốc uy tín

 

Có thể nói, chưa bao giờ thuốc xóa xăm lại được bày bán tràn lan như vậy. Chỉ cần ghé qua một quầy tạp hóa, một góc nhỏ chợ đen bạn đã có thể sở hữu cho mình một bình xóa xăm từ 1- 5 lít. Tuy nhiên, bạn chỉ nên mua thuốc xóa xăm ở những cửa hàng uy tín hoặc hiệu thuốc được cấp phép kinh doanh.

icon Xem thêm: cách xóa hình xăm tại nhà

Thực hiện xóa xăm đúng cách

đọc kỹ và thực hiện đúng như hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm, mà trong thời gian thực sử dụng thuốc xóa xăm bạn cần chú ý kiêng khem hay phòng tránh các yếu tố khác làm giảm hiệu quả hay gây phản tác dụng, ( Ví dụ như khi bôi thuốc xóa xăm thì không được để ánh nắng chiếu vào, hay kiêng một số đồ ăn có thể gây dị ứng, …). Ngoài ra bạn chú ý không nên sử dụng quá liều lượng sẽ không tốt cho da.

xoa xam k seo

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng thuốc xóa xăm. Tuy nhiên, phương pháp xóa xăm này còn tồn tại nhiều nhược điểm (không xóa xăm triệt để, màu sắc nham nhở, rủi ro cao). Để xóa xăm nhanh chóng và an toàn, bạn có thể tin dùng công nghệ xóa xăm Ruby Laser. Đây là cách xóa vet xam ưu việt nhất Hoa Kỳ tính đến thời điểm hiện nay, đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả.

Nguồn từ: cách xóa xăm an toàn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X