Hội thảo

Tìm hiểu cách phá hình xăm bằng muối cực hiệu quả

02:22:41 - 14/03/2015 - admin

Với những hình xăm đơn giản và mực không sâu dưới lớp biểu bì, thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách phá hình xăm với muối ngay tại nhà. Cùng tìm hiểu cách này dưới đây.

Tại sao muối có thể là cách xóa hình xăm hiệu quả?

Bởi vì trong muối chứa hàm lượng natri và clo cao. Do đó, các tinh chất này sẽ thấm sâu vào da và làm phá vỡ đi câu trúc da bị mực xăm và làm bào mòn và đào thải các tế bào mực xăm ra ngoài hiệu quả. Bên cạnh đó, trong muối có tính sát khuẩn cao nên đảm bảo cho quá trình bào mòn da hiệu quả mà lại không dễ gây viêm nhiễm như một vài những cách phá hình xăm thông thường khác.

>>>> Xóa hình xăm bằng laser

>>>> Xóa hình xăm bao nhiêu tiền

Các cách phá hình xăm bằng muối

Phá hình xăm bằng muối và chanh

Cả 2 thành phần muối và chanh đều có khả năng tẩy rửa sạch, sát trùng cao nên ngăn ngừa tốt khả năng viêm nhiễm khi xóa xăm tại nhà. Bạn sử dụng một thìa muối, trộn đều với nước cốt của ½ quả chanh, đánh tan rồi thoa đều lên vùng da chứa hình xăm.

Tìm hiểu cách phá hình xăm bằng muối cực hiệu quả

Kết hợp muối và chanh là cách phá hình xăm hiệu quả

Khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ thấy khá đau sót, những hiệu quả phá hình xăm sẽ rất tích cực nếu bạn kiên trì. Sau 2-3 ngày áp dụng cách xóa xăm thẩm mỹ, nếu thấy da quá khó chịu, bạn có thể tạm dừng vài ngày rồi áp dụng tiếp.

Phá hình xăm bằng muối

Đầu tiên bạn nên làm sạch vùng da muốn phá xăm bằng xà bông có tính nhẹ. Sau đó cạo sạch lông vùng da cần phá xăm. Tiếp theo hòa muối vào một bát con sao cho nước muối càng đặc càng tốt. Rồi lấy bông gòn thoa đều nước muối lên da và massage da trong khoảng 5 phút để Natri và Clo thẩm thấu sâu bên trong các tế bào da. Nếu có cảm giác đau và xót, các bạn nên massage nhẹ nhàng hơn hoặc dừng lại, để nước muối lưu lại trên da khoảng 30 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh.  Thực hiện đều đặn từ 2 – 3 lần/ngày và kiên trì liên tục áp dụng từ 2- 3 tháng, bạn sẽ thấy hình xăm của mình mờ dần đi cho tới khi hết hẳn.

Tìm hiểu cách phá hình xăm bằng muối cực hiệu quả

Cách phá hình xăm bằng muối đơn giản

Tuy nhiên với cách xóa hình xăm này chỉ phù hợp với những hình xăm nông, xăm dán hoặc xăm phun thì hiệu quả với đạt được triệt để. Còn đối với những dạng hình xăm vĩnh viễn, phương pháp này vừa không đạt được kết quả tối ưu lại vừa để lại những hình dáng lem nhem của màu mực còn sót hoặc thậm chí cả sẹo không đẹp do da của bạn bị tổn thương vì bị bào mòn.

Phá hình xăm bằng muối có nhược điểm như thế nào?

–  Khi sử dụng cách phá hình xăm bằng muối đòi hỏi người sử dụng chịu được sự đau rát, có sự kiên trì trong quá trình thực hiện.

–  Làn da bạn có thể bị tổn thương trong quá trình điều trị.

Để có được hiệu quả xóa hình xăm hoàn toàn, bạn nên áp dụng cách phá hình xăm bằng công nghệ tiên tiến với Ruby Laser. Đây là công nghệ xóa hình xăm triệt để nhanh chóng nhất, không đau và không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X