Hội thảo

Tìm hiểu những cách xóa vết xăm rẻ nhất

13:00:25 - 10/06/2013 - admin

Sở hữu một hình xăm có thể có vẻ như là một ý tưởng tuyệt vời vào thời điểm nào đó, nhưng sau đó gần một nửa số người có hình xăm đều hối tiếc và tìm cách xóa bỏ nhất. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu những cách xóa vết xăm […]

Sở hữu một hình xăm có thể có vẻ như là một ý tưởng tuyệt vời vào thời điểm nào đó, nhưng sau đó gần một nửa số người có hình xăm đều hối tiếc và tìm cách xóa bỏ nhất. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu những cách xóa vết xăm rẻ nhất hiện nay.

Người ta ước tính rằng 75% những người có hình xăm đã thực hiện nó trong một phút suy nghĩ nhất thời.

Một hình xăm gần như là vĩnh viễn, chúng rất khó để loại bỏ, và bạn nên xem xét nghiêm túc trước khi bạn quyết định sẽ sở hữu một hình xăm.

vet-xam

Xăm hình là thú chơi mới của giới trẻ.

Những sai lầm lớn nhất thực hiện hình xăm là có cô gái / chàng trai khắc tên của họ vào da mình, sau đó, cặp vợ chồng chia tay và đi theo con đường riêng của họ và hình xăm cũ sẽ khó để bạn có tiếp xúc với các mối quan hệ mới.

Có một vài cách để loại bỏ một hình xăm, mặc dù không có phương pháp để loại bỏ chúng hoàn toàn.

Xóa xăm bằng Laser:

Các loại laser được sử dụng để loại bỏ một hình xăm phụ thuộc vào sắc tố của hình xăm. (Màu vàng và màu xanh lá cây là những màu sắc khó khăn nhất để loại bỏ, màu xanh và đen là dễ nhất.) Ba laser phát triển đặc biệt để sử dụng trong loại bỏ hình xăm sử dụng một kỹ thuật được gọi là Q-chuyển mạch, trong đó đề cập đến ngắn, xung năng lượng cao của laser:

  • Q-switched Ruby,
  • Q-switched Alexandrite,
  • Q-switched Nd: YAG, hệ thống mới nhất trong lớp này của laser và đặc biệt là nâng cao trong việc loại bỏ các loại mực đỏ, xanh dương và đen.

Cắt bỏ :

Một phương pháp phổ biến của loại bỏ hình xăm đặc biệt là khi khu vực xăm là nhỏ là do cắt bỏ. Ưu điểm của phương pháp này là toàn bộ hình xăm có thể được gỡ bỏ.

Cắt bỏ bao gồm việc tiêm thuốc tê để làm tê khu vực sau đó hình xăm được phẫu thuật cắt bỏ. Các cạnh được sau đó lại với nhau và khâu.Với thủ tục này, có chảy máu tối thiểu mà có thể dễ dàng kiểm soát với đốt điện. Trong một số trường hợp liên quan đến hình xăm lớn, ghép da lấy từ phần khác của cơ thể có thể là cần thiết.

vet-xam1

Vết xăm của Rihana.

Mài da:

Mài da, trong đó một phần nhỏ của hình xăm được phun với một giải pháp làm lạnh khu vực hình xăm. Hình xăm sau đó được “đánh bóng” bằng dụng cụ mài quay gây ra da bong ra. Bởi vì một số chảy máu có thể xảy ra.

Salabrasion :

Salabrasion là một phương pháp vẫn còn đôi khi được sử dụng ngày nay để xóa hình xăm  . Như với các phương pháp khác, gây tê cục bộ được sử dụng trên và xung quanh khu vực có hình xăm sau đó một giải pháp của nước máy thông thường giảm trong bảng muối được áp dụng. Một bộ máy mài như một trong những sử dụng với mài da, hoặc thậm chí một thiết bị đơn giản như một khối gỗ bọc trong gạc, được sử dụng mạnh mẽ mài mòn khu vực. Khi khu vực này trở nên sâu màu đỏ, vết xăm sẽ được băng lại.

Phẫu thuật lạnh : Phương pháp này liên quan đến khu vực đóng băng của khu vực hình xăm trước khi gỡ bỏ nó. Kỹ thuật loại bỏ thường được sử dụng là mài da. Là kết quả của đóng băng da, có mất máu ít hơn.

vet-xam2

Một trong những hình xăm truyền thống của Ấn Độ.

Hóa chất và Kem:

Các hóa chất và các phương pháp điều trị kem được chứng minh để làm phai hình xăm nếu được sử dụng trong một khoảng thời gian, đây là một phương pháp rẻ hơn và có thể để lại vết sẹo nhỏ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X