Hội thảo

Tìm hiểu phun thêu lông mày ngang có hại không?

00:46:32 - 23/01/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên viên, emđang muốn đi phun thêu lông mày ngang lắm nhưng lại nghe mọi người nói phun thêu thì có hại cho mặt với dễ bị bệnh truyền nhiễm nên băn khoăn quá! Chuyên viên cho em hỏi phun thêu lông mày ngang có hại không với nếu phun thêu thì khoảng bao lâu thì lành hẳn? Xin nhờ chuyên viên giải đáp! Nguyễn Hồng Vân – 24 tuổi – Hải Phòng

Tìm hiểu phun thêu lông mày ngang có hại không?

Hàng lông mày ngang gây sốt cho giới trẻ

Trả lời:

Chào bạn Hồng Vân. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ. Về câu hỏi của bạn về  vấn đề phun thêu lông mày ngang có hại không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun thêu chân mày ngang có hại không?

  • Phun thêu chân mày là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đơn giản và phổ biến nên hoàn toàn không gây hại, kể cả là phun thêu chân mày ngang.
  • Tuy nhiên trên thực tế, có nhiều trường hợp phun thêu chân mày bị hỏng, bị ngứa, sưng tấy hay nhiễm trùng… khiến chị em lo lắng khi thực hiện dịch vụ này.
  • Sở dĩ xảy ra tình trạng trên là vì các chị em đã lựa chọn địa chỉ phun thêu chân mày không đảm bảo.
Tìm hiểu phun thêu lông mày ngang có hại không?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả và mức độ an toàn của ca phun thêu

Phun thêu chân mày sẽ có hại nếu bị những yếu tố sau

Công nghệ phun xăm không phải là công nghệ thế hệ mới

  • Kỹ thuật phun thêu chân mày thế hệ cũ rất thô sơ và chỉ sử dụng một kim phun xăm kích cỡ lớn đưa mực xăm vào lớp hạ bì da nên mức độ xâm lấn lớn và tác động sâu vào tế bào da, dễ gây ảnh hưởng tới các khu vực khác nên có thể gây hại.
  • Ngược lại công nghệ phun xăm thế hệ mới sẽ khắc phục toàn bộ những nhược điểm này, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chất lượng mực phun xăm không đảm bảo:

  • Nếu sử dụng loại mực xăm không được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên mà chứa nhiều hóa chất độc hại dễ gây kích ứng da, nổi mẩn hay bị ngứa.

Tay nghề, kỹ thuật của đội ngũ chuyên viên không tốt:

  • Tay nghề của đội ngũ chuyên viên phun xăm không chỉ ảnh hưởng tới kết quả phun thêu lông mày mà còn đảm bảo độ an toàn, nếu là không đủ kinh nghiệm có thể gây ra những tác động không đáng có.

Dụng cụ phun xăm không được vô trùng cẩn thận:

  • Dụng cụ phun xăm nên sử dụng riêng biệt cho mỗi khách hàng và cần phải được vô trùng cẩn thận để tránh tuyệt đối các bênh lây nhiễm trong quá trình phun thêu lông mày.
Tìm hiểu phun thêu lông mày ngang có hại không?

Công nghệ phun thêu chân mày mới nhất HQ

Chỉ cần lựa chọn được địa chỉ phun thêu đảm bảo tốt nhất 4 yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thoát khỏi lo lắng phun thêu lông mày ngang có hại không. Hãy tham khảo công nghệ phun thêu chân mày đến từ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công để loại bỏ hoàn toàn lo lắng có nên phun chân mày không, phun thêu chân mày có đau không. Bạn sẽ có được chân mày đẹp tự nhiên như ý.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Nguồn: phunxamthammy.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X