Hội thảo

Tìm hiểu phun xăm môi chi phí bao nhiêu tiền

16:58:17 - 26/02/2016 - admin

Câu hỏi: Thưa chuyên gia, tôi có nhu cầu phun xăm môi cho đôi đẹp hơn và đã thử tham khảo giá dịch vụ này ở nhiều nơi nhưng vẫn không biết phun xăm môi chi phí bao nhiêu là hợp lý, không bị đắt và giá tiền phun môi thường phụ thuộc vào những yếu tố gì

Nguyễn Hoài Vân, 38 tuổi, Lạng Sơn

Tìm hiểu phun xăm môi chi phí bao nhiêu tiền

Làn môi đẹp như ý

Trả lời:

Chào chị Nguyễn Hoài Vân. Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục Tư vấn. Đối với thắc mắc của chị liên quan đến vấn đề phun xăm môi chi phí bao nhiêu tiền là hợp lý, không bị đắt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun xăm môi chi phí bao nhiêu là hợp lý?

  • Phun xăm môi chi phí bao nhiêu là câu hỏi phổ biến trên các diễn đàn làm đẹp bởi sự chênh lệch mức giá lớn giữa các địa chỉ phun xăm thẩm mỹkhiến nhiều khách hàng khá băn khoăn.
  • Thông thường, giá phun xăm môi phổ biến phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên mức chi phí này dao động trong khoảng từ 3 – 5 triệu là hợp lý.
  • Do tình trạng môi của mỗi người khác nhau, vậy nên tùy từng trường hợp mà bạn sẽ có chi phí thực hiện khác nhau.
Tìm hiểu phun xăm môi chi phí bao nhiêu tiền

Loại mực rất quan trọng trong chi phí

Giá phun môi thẩm mỹ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Tình trạng môi: giá phun xăm môi tùy thuộc vào tình trạng môi, mức độ thâm môi cũng như vị trí phun xăm như: phun cả môi hay phun viền môi…
  • Công nghệ phun xăm môi: hiện nay, phun môi công nghệ Hàn Quốc đang là công nghệ được nhiều chị em ưu ái lựa chọn, tùy vào từng phương pháp phun xăm môi mà sẽ có chi phí khác nhau.Thực tế, mức giá của công nghệ phun môi Hàn Quốc sẽ cao hơn các công nghệ phun xăm môi truyền thống nhưng phương pháp này đảm bảo màu môi lên đẹp tự nhiên, hoàn hảo.
  • Chất lượng mực xăm: chất lượng mực xăm quyết định đến 50% kết quả thẩm mỹ, nên những cơ sở sử dụng mực xăm tốt sẽ có mức giá phun môi cao hơn các cơ sở khác.
  • Đội ngũ chuyên viên phun xăm: những địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ chuyên viên phun xăm tay nghề tài hoa, cẩn thận, tỉ mỉ sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất, nên địa chỉ có tay nghề cao thì sẽ có chi phí đắt hơn.
Tìm hiểu phun xăm môi chi phí bao nhiêu tiền

Hiệu quả phun xăm môi tại TMV Đông Á

 

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật xăm môi hồng đẹp tự nhiên công nghệ chuẩn Hàn Quốc do dó để hiểu rõ phun xăm môi chi phí bao nhiêu tiền bạn nên đến thăm khám trực tiếp để có mức giá cụ thể.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X