Hội thảo

Tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm thiên thần

22:16:10 - 24/05/2013 - admin

Mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa nhất định. Bài viết này sẽ tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm thiên thần – hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiên thần, hầu như trong bất cứ nền văn hóa hay trong giai đoạn bất kỳ nào, luôn luôn tượng trưng cho […]

Mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa nhất định. Bài viết này sẽ tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm thiên thần – hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiên thần, hầu như trong bất cứ nền văn hóa hay trong giai đoạn bất kỳ nào, luôn luôn tượng trưng cho sự nhân từ và chủ nghĩa duy tâm.Hình xăm thiên thần thường có những hình dạng của tiểu thiên sứ trinh trắng hoặc người báo thù cho công lý, nhưng hầu hết các hình xăm này minh họa cho hình ảnh của sự quả cảm, tính lãnh đạo hay khả năng che chở bản thân

hinh-xam-thien-than

Hình xăm thiên thần thường biểu hiện ý nghĩa tâm linh.

Những đôi cánh Thiên thần – thiên thần dựa vào đôi cánh của họ để bay từ một thế giới khác đến , là trung gian giữa trời và đất. Đáng ngạc nhiên, các thiên sứ ban đầu được biết đến như là không cánh cho đến thế kỷ thứ 4 .

Trong hình xăm, đôi cánh thiên thần cũng được nhiều người yêu thích. Trong khi có một số người cho nó như là hình xăm nhỏ trên lưng hoặc vai của họ, có rất nhiều người đi xăm cánh thiên thần như là một thiết kế đầy đủ như thể nó là cánh thực sự và sẵn sàng để đập bất cứ lúc nào.

hinh-xam-thien-than1

Hình xăm thiên thần thường được nhiều bạn nữ lựa chọn.

 

Thiên thần – dễ thương, thiên thần nhỏ, đáng yêu trông giống như trẻ nhỏ . Hình xăm thiên thần thường được sử dụng như để tưởng nhớ một người thân đã qua đời , thường là hình xăm trên vai. Phụ nữ thường xăm hình các thiên thần vì sự dễ thương và ngây thơ của nó .

hinh-xam-thien-than2

Hình xăm thiên thần của Ưng Hoàng Phúc.

Hình xăm thiên thần được đàn ông và phụ nữ ưa thích , nhưng cách thức thể hiện thì khác nhau. Đối với hầu hết đàn ông, hình xăm thiên thần thường thể hiện nam tính của họ, sự can đảm và dũng cảm của họ, một số thì thể hiện tình yêu của họ đối với phụ nữ. Đây là những loại hình xăm thiên thần với thiên thần nữ sexy . Đối với hầu hết phụ nữ, thiên thần là một biểu hiện của sự tinh khiết trong tâm hồn hoặc sư ngây thơ vui nhộn .

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X