Hội thảo

Tìm hiểu ý nghĩa hình xăm cho phái đẹp

17:52:01 - 24/06/2013 - admin

Hình xăm thực sự đã tạo nên một cơn sốt trong những năm gần đây. Từ những cô gái đến các chàng trai đều muốn sở hữu những hình xăm ý nghĩa. Bài viết này sẽ giới thiệu top 10 hình xăm ý nghĩa dành cho nữ! Hình xăm của các cô gái có vẻ phong […]

Hình xăm thực sự đã tạo nên một cơn sốt trong những năm gần đây. Từ những cô gái đến các chàng trai đều muốn sở hữu những hình xăm ý nghĩa. Bài viết này sẽ giới thiệu top 10 hình xăm ý nghĩa dành cho nữ!

Hình xăm của các cô gái có vẻ phong phú, đa dạng và tinh tế hơn hình xăm của những người đàn ông. Hình xăm của các cô gái thì muôn hình muôn vẻ và tất nhiên là ý nghĩa hình xăm cũng rất đa dạng.

1. Hình xăm bộ lạc

Số một là hình xăm bộ lạc. Các cô gái tìm thấy những hình xăm siêu hấp dẫn và kỳ lạ. Và ý nghĩa hình xăm bộ lạc thường tượng trưng cho những cô nàng tự do, phóng khoáng, đề cao cái tôi.

y-nghia-hinh-xam

Một trong những mẫu hình xăm bộ lạc táo bạo.

 

2. Hình xăm hoàng đạo

Hình xăm hoàng đạo thực sự rất có ý nghĩa. Cơn sốt hoàng đạo ở cả nam giới và  nữ giới. Do đó, nếu những hình xăm hoàng đạo được phổ biến trong những người phụ nữ thì cũng không có gì là lạ. Mỗi cung hoàng đạo lại có những ý nghĩa riêng biệt.

y-nghia-hinh-xam1

Mai Khôi và hình xăm cung hoàng đạo của mình.

3. Hình xăm hoa 

Mọi người đều biết rằng hoa biểu tượng của tình yêu và sắc đẹp. Những người yêu nhau dùng hoa để thể hiện tình yêu sâu sắc của họ đối với người khác. Vì vậy, khi nói đến thiết kế hình xăm hoặc thiết kế hình xăm ý nghĩa, hình xăm hoa thường được phái đẹp lựa chọn nhiều hơn cả.

y-nghia-hinh-xam2

Hình xăm hoa nữ tính.

4. Hình xăm ngôi sao

Trong đa số các hình xăm cho phụ nữ và nam giới, những ngôi sao được sử dụng trong các thiết kế rất nhiều. Ngôi sao là biểu tượng trong nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Các hình xăm ngôi sao thường được tin là đem lại may mắn cho chủ  nhân của nó.

y-nghia-hinh-xam3

Hình xăm ngôi sao may mắn.

5. Hình xăm trái tim

Trái tim là biểu tượng của cuộc sống và tình yêu là những gì mọi cô gái và phụ nữ rất thích trải qua và có trong cuộc sống, do đó khi họ quyết định xăm hình, họ thích hình xăm trái tim. 

 

y-nghia-hinh-xam4

Một cách thể hiện tình yêu mới của các cặp đôi

6. Hình xăm con bướm

Những hình xăm là đơn giản nhưng ấn tượng. Ý nghĩa hình xăm con bướm thường biểu tượng cho vẻ đẹp và ngây thơ. Do đó, hình xăm con bướm là rất phổ biến ở phụ nữ mọi lứa tuổi. 

y-nghia-hinh-xam5

Thiếu nữ khoe lưng trần cùng hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X