Hội thảo

TMV Đông Á có nhận phun lông mày ngang không ạ?

09:17:49 - 22/10/2014 - admin

Xin chào các chuyên gia thẩm mỹ! Cháu rất thích dáng lông mày ngang , nhưng mỗi lần trang điểm cháu mất dồi dào thời gian thêu dệt trước gương. Xin hỏi TMV Đông Á có nhận phun lông mày ngang không ạ! Cháu xin cảm ơn!

Xin chào các chuyên gia thẩm mỹ! Cháu rất thích dáng lông mày ngang , nhưng mỗi lần trang điểm cháu mất dồi dào thời gian thêu dệt trước gương. Xin hỏi TMV Đông Á có nhận phun lông mày ngang không ạ! Cháu xin cảm ơn!

( Thúy Nga – Phan Đình Phùng – HN )

Phun thêu lông mày ngang

Phun thêu lông mày ngang

Chào bạn Thúy Nga!

Rất cám ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi thư về TMV Đông Á để được tư vấn về dịch vụ phun thêu lông mày lông mày ngang.

Một trong những triều lưu làm đẹp mới du nhập từ Hàn Quốc và rất quyến rũ giới trẻ Việt Nam ngày nay là dáng lông mày ngang. Khác với những dáng lông mày lá liễu , bán nguyệt hay lưỡi liềm , lông mày dáng ngang có bản to hơn , và được biến thể thành nhiều dáng khác như dáng ngang góc tù , dáng ngang đuôi chếch…cho phù hợp với từng đường nét trên khuôn mặt.

Là cơ sở thẩm mỹ uy tín , TMV Đông Á luôn không ngừng cập nhật những khuynh hướng thẩm mỹ , công nghệ làm đẹp mới nhất. Trong đó , dồi dào bạn trẻ đã tới thực hiện phun lông mày ngang ở TMV Đông Á và rất bằng lòng với dáng lông mày hoàn hảo cân xứng , màu phun theu tham my thiên nhiên chuẩn màu , lâu bền.

Quy trình thực hiện phun thêu chân mày ở TMV Đông Á nằm trong quy trình chung khoa học , an toàn , công hiệu. Sau khi được thăm khám trực tiếp , các bác sỹ sẽ tư vấn dáng lông mày phù hợp nhất với bạn , và thực hiện các thao tác chuyên môn theo thứ tự.

xuất thân từ TMV Đông Á – Tấm giấy ghi tên tuổi chăm chút thẩm mỹ uy tín nhiều năm tại Hà Nội , TMV Đông Á được đầu tư nâng cấp hơn với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi , máy móc hiện đại , đặc biệt là hàng ngũ y bác sỹ , chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cũng không ngừng đẩy mạnh tìm tòi , cập nhật những khuynh hướng thẩm mỹ mới để phục vụ phái đẹp ngày càng nhiều hơn , công hiệu hơn.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X